Tô điểm nét đẹp trong thiết kế nhà hàng Nhật bằng tranh nhiều thể loại

Mạnh NguyễnMạnh Nguyễn

09:28 - 10/11/0

Thiết kế nội thất nhà hàng Nhật không phải là việc đơn giản mà đó là cả một vấn đề lớn, không gian thoáng đãng thoải mái sẽ được tô điểm thêm bởi những bức tranh nghệ thuật là không thể thiếu. Tranh phù điêu, tranh nghệ thuật... là những điểm trang trí không thể thiếu của không gian, hãy cùng chúng tôi điểm qua những bức tranh ấn tượng tô điểm cho không gian nội thất nhà hàng Nhật.

Tranh phù điêu

https://tuvanthietkenhahang.vn/ckfinder/userfiles/images/thiet-ke-nha-hang-nhat1.jpg

Tranh phù điêu là mang đến cho không gian ẩm thực nhà hàng sự sang trọng và quyền quý với nhiều thiết kế khác nhau trong đó chim Hồng Hạc là được ưa chuộng vì nó chỉ thường xuất hiện ở cung điện cap quý tương trưng cho cái đẹp và quyền quý. Kết hợp cùng với vách ngăn gỗ, cây bonsai đã làm nên một không gian sang trọng cho nhà hàng.

Tranh truyền thống

https://tuvanthietkenhahang.vn/ckfinder/userfiles/images/thiet-ke-nha-hang-nhat3.jpg

Ở một không gian khác trong thiết kế nội thất nhà hàng Nhật chúng tôi lựa chọn bức tranh cá chép một hình ảnh quen thuộc trong văn hóa Nhật Bản. Cá chép hóa rồng tượng trưng cho ý chí bất khuất vượt qua mọi mục tiêu, là khát vọng cống hiến, sự thịnh vượng, may mắn và một cuộc sống lâu dài. Ngoài ra, hình ảnh cá chép với hoa mẫu đơn còn là biểu tượng của quyền lực, sự hợp tác và tình bạn thân thiết.

Trang phong cảnh nghệ thuật

https://tuvanthietkenhahang.vn/ckfinder/userfiles/images/thiet-ke-nha-hang-nhat2(1).jpg

Tranh nghệ thuật được ưa chuộng và phổ biến nhất hiện nay từ căn hộ đến nhà hàng tuy nhiên mỗi không gian khác nhau sẽ có những bức tranh phù hợp để tô điểm không gian một cách ấn tượng nhất được.

Bức tranh nghệ thuật khổ lớn với họa tiết là những cành hoa mềm mại như hoa sen, hoa tử đằng, hoa anh đào mang đến cho thực khách cảm giác như đang đắm chìm trong không gian ẩm thực Nhật Bản thật sự.

Nếu bạn có nhu cầu thuê công ty thiết kế nội thất nhà hàng đẹp và chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay 0988 888 925 để kết nối với nội thất Miền Bắc là công ty có kinh nghiệm lâu năm trong mảng thiết kế thi công nhà hàng, chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?