TMS Quy Nhơn - Khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp

Anhiuemoh1999Anhiuemoh1999

00:55 - 09/06/0

Trong năm 2016, thị trường nhà đất đã đa dạng hóa thành phân khúc, đặc biệt là phân khúc vip. Các nhà đầu tư uy tín, vị trí tốt trong vùng lân cận của trung tâm, tiếp cận tốt với các khu vực xung quanh, cơ sở hạ tầng tốt và các trung tâm giao thông công cộng tốt vẫn sẽ có sự hấp thụ tốt. Bất động sản trong năm 2017 đang di chuyển kênh mạnh từ phân khúc căn hộ cao cấp sang phân khúc căn hộ ưu đãi. Đặc biệt, sự ra mắt của chuỗi Vingroup của chuỗi Vincity, có giá từ hơn 700 triệu, đã trở thành tâm điểm của thị trường, thu hút rất nhiều sự quan tâm từ những người mua nhà. Điển hình của dự án chung cư TMS Quy Nhơn

Tuy nhiên, thị trường đã có dấu hiệu chậm lại, các tòa nhà chung cư cao cấp không phục vụ các yếu tố hỗ trợ: vị thế, niềm tin của nhà đầu tư hay thiết kế, khó cạnh tranh để bán.

Những thông tin dự án TMS Bình Định? Bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây

The Costal Hill - Condotel TMS Quy Nhơn

Trong năm 2017, bất động sản cao cấp ở nước ta đang bão hòa do khách hàng Ngoài ra, bất động sản trong phân khúc tầm trung nhận được sự chú ý và tiêu thụ cao. Nhiều nhà đầu tư đã bắt đầu chuyển sang phân khúc này, đặc biệt là tập đoàn Vingroup với dự án Condotel Quy Nhơn.

Nhà đầu tư tin tưởng, công trình tốt vẫn đang tích cực đón nhận thị trường

Định hướng: Vingroup luôn gắn liền với phân khúc của lớp - loại được xem là người mua “kén”. Tuy nhiên, nguồn khách hàng trong phân khúc này đang dần khan hiếm, trong khi các nhà đầu tư trong phân khúc tầm trung là vô cùng phong phú. Việc Vingroup "thâm nhập" vào thị trường bất động sản giữa thị trường là xu hướng nhanh chóng và chiến lược của các nhà đầu tư hàng đầu tại Việt Nam.

Đối với các nhà đầu tư ở tầm trung, đây sẽ là tin tốt vì thị trường cạnh tranh cao dẫn đến chi phí thấp hơn và giá trị cao hơn. Bạn chỉ tìm thấy rẻ hơn, chỉ cao hơn. 

Trong những năm gần đây, Vinhomes đã tồn tại từ rất lâu và đã phát triển mạnh mẽ với một số dự án như Vinhomes Green Bay (Mễ Trì), Vinhomes Royal City - Thanh Xuân, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh (Đống Đa), Vinhomes Riverside (Long Biên), Vinhomes Metropolis (Ba Đình), ... rất nhiều nhà đầu tư từ Hà Nội đến Thành phố Hồ Chí Minh mua căn hộ Vinhomes để bán lại hoặc cho thuê. 

Trong khi khách hàng luôn tập trung vào các sản phẩm đẳng cấp, "từ bỏ" thị trường trung gian dẫn đến tình trạng "mặc cả - giá trị thấp". Sau đó, khi Vingroup công bố TMS Quy Nhơn vào đầu tháng 12 năm 2016, Vincity sẽ là một sản phẩm đáng tin cậy và có giá trị cho người dân trong những năm tới.

Mời bạn cùng tìm hiểu thêm về dự án TMS Quy Nhơn tại: http://khanghomes.com.vn/

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?