tipmobi Mẹ Ronado xúi con trai từ chối PSG, trở lại MU

hoang menhoang men

08:59 - 31/05/0

- Bà Dolores Aveiro tuyên bố, trong trường hợp con trai bà - siêu sao Cristiano Ronaldo rời Real Madrid, thì bà muốn anh quay lại MU - nơi đã đưa anh thành sao được cả làng bóng thế giới biết trước khi gia nhập Bernabeu vào 2009.

PSG trả lương điên rồ, sắp có Ronaldo trước mũi MUMU quê độ vụ Milinkovic-Savic, nhưng mua được MandzukicBale đến MU  để làm huyền thoạiMU ký Willian nhờ Conte, Real "xử" Ronaldo lẫn Bale ty le ca cuoc keo bong da hom nay

Theo tờ Sport, những phát ngôn của mẹ Ronaldo càng khiến cho tình hình giữa anh và Nhà trắng trở nên căng thằng hơn, sau khi chính số 7 huyền thoại cố tình tạo dư luận dọa chia tay CLB ngay khi Real đăng quang chức vô địch C1 lần thứ 3 liên tiếp.

https://vnn-imgs-f.vgcloud.vn/2018/05/30/22/ronaldo-bale.jpg
Ronaldo làm nóng tương lai ngay sau Real vô địch C1 lần thứ 3 liên tiếp

Trả lời một kênh truyền hình Pháp, về khả năng Ronaldo liệu có gia nhập đội bóng nhà giàu PSG, bà Dolores Aveiro cho hay: "Tôi thích Paris. Tôi đến đó thường xuyên. Lần gần nhất là lúc con trai tôi nhận Quả bóng vàng. Đó là một vinh dự lớn. Tôi đã được mọi người đón tiếp nồng hậu.

Thuyết phục Cristiano (Ronaldo) ký với PSG ư? Thành thật mà nói, sẽ không hề gì nếu con trai tôi chọn lựa vậy. Nhưng tôi muốn nó trở lại Manchester United".

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?