tipmobi FA sẽ là cứu cánh của Mourinho tại Man Utd?

Nhận ĐịnhNhận Định

22:49 - 21/03/0

(TinTheThao.com.vn) - Trước tình hình phòng thay đồ đang quá hỗn loạn, lãnh đạo của Manchester United sẽ cho Jose Mourinho một cơ hội để chứng minh mình đúng, đó là danh hiệu tại FA.

Cuối tuần qua, Man Utd đã vượt qua Brighton với tỷ số 2-0 để điền tên mình vào bán kết cúp FA. Tuy nhiên chiến thắng đó cũng chẳng xua tan quá nhiều bầu không khí đang cực kỳ ưu ám trong phòng thay đồ tại Old Trafford vào ty le ca cuoc malaysia

http://media.bongda.com.vn/resize/630x354/files/anh.vu/2018/03/21/3a_1-2001.jpg
Chỉ còn một cách để Mourinho cứu lấy chiếc ghế của mình

Đã có rất nhiều nguồn tin cho biết HLV Mourinho đang dần bị chính các học trò của mình quay lưng, đặc biệt là sau thất bại tại Champions League giữa tuần trước. Được biết Pogba là cái tên nổi bật nhất trong số các cầu thủ có xu hướng chống lại Mourinho trong thời gian qua.

Bản thân lãnh đạo của Man Utd cũng đang rất đau đầu về vấn đề này. Họ không muốn đứng ra bảo vệ các cầu thủ, hay Mourinho quá sớm. Thay vào đó giải pháp mà lãnh đạo sân Old Trafford lựa chọn là để Mourinho tự chứng minh được năng lực, và giải quyết vấn đề nội bộ theo cách của ông.

http://media.bongda.com.vn/resize/630x354/files/anh.vu/2018/03/21/3a_1-2001.jpg

Nếu Mourinho có thể đưa Man Utd giành được danh hiệu cúp FA vào cuối mùa, thì chắc chắn chiếc ghế chỉ đạo của ông vẫn được đảm bảo. Còn nếu không, có lẽ Quỷ Đỏ sẽ lại có thêm một vị thuyền trưởng mới.


Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?