Tình tiết siêu hài hước vụ học sinh gãy chân: Hiệu trưởng "mới nhớ ra" có đi taxi vào trường

Câu chuyện học sinh bị gãy chân tại trường tiểu học Nam Trung Yên (Q.Cầu Giấy, Hà Nội), hiệu trưởng phát phiếu khảo sát chứng minh vô can, vừa có thêm tình tiết mới là cô hiệu trưởng "mới nhớ ra" là có đi taxi vào trường. Nguồn Tuổi Trẻ


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/01/05/gayxuong1_hdpo_2nkadeo8qd7ob.jpg


Học sinh bị gãy chân nói bị xe chở cô Hiệu trưởng đâm trong sân trường. Ấy thế mà cả cô và nhà trường đều phủ nhận hoàn toàn ko có ôtô nào ra vào trường, học sinh ngã có thể “do chạy nhanh quá”. Sau đó nhà trường còn phát phiếu khảo sát cho giáo viên và học sinh để khẳng định những gì mình nói là đúng. Giờ thì lại "mới nhớ ra" hôm đó có đi taxi vào trường. Hic. Vậy là cô Hiệu trưởng này có vấn đề về trí nhớ rồi, đầu óc quên quên,nhớ nhớ lẫn lộn. Không minh mẫn thế này làm sao làm HIỆU TRƯỞNG được nhỉ. Max hài.

Tại sao hôm đó có xe taxi vào trường nhưng phiếu khảo sát lại 100% nói ko có xe. Liệu có điều gì khuất tất phía sau? Cô hiệu trưởng ko nhớ đã đành, lẽ nào cả toàn trường ai cũng bị mất trí nhớ?

Pé Tít 88//22:53 - 21/12

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/12/21/gayxuong1_hdpo_2nkadeo8qd7ob.jpg

Học sinh bị gãy xương đùi tố bị ôtô của Hiệu trưởng đâm, nhà trường một mực phủ nhận: Cô giáo hay học sinh đang dối trá?

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnBạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?