tính năng ưu việt của vách ngăn trang trí cầu thang hiện đại

nguyễn quếnguyễn quế

13:53 - 28/04/0

vách ngăn cầu thang - giải pháp ngăn cách không gian cho ngôi nhà hiện đại

Trong thiết kế hiện đại, vách ngăn cầu thang không chỉ vừa có chức ngăn bảo vệ phân chia không gian đem đến sự riệng tư cho ngôi nhà mà còn là vật dụng để trang trí với các họa tiết độc đáo, thú vị.

Dùng vách ngăn sẽ tiết kiệm được khá nhiều khoảng trống cho căn nhà, tạo một không gian thông thoáng và hài hòa. Và hơn thế nữa nó còn có vai trò tạo sự riêng tư cần thiết mỗi khi có khách đến chơi.

http://vachhoavantrangtri.com/wp-content/uploads/2017/10/CT-07.jpg
http://vachhoavantrangtri.com/wp-content/uploads/2017/10/CT-06.jpg
http://vachhoavantrangtri.com/wp-content/uploads/2017/10/CT-08.jpg

Không chỉ là phân chia không gian, chiếc vách ngăn còn là sản phẩm trang trí cho không gian phòng khách trở nên đẹp hơn, nếu sử dụng thanh lam làm vách ngăn bạn có thể trưng bày các đồ vật nhỏ lên đó.

Sử dụng lam gỗ cho vách ngăn cầu thang

Vách ngăn trang trí dạng lam gỗ khá phổ biến trong thiết kế nhà, đặc biệt là căn nhà rộng, biệt thự. Kết cấu vách ngăn dạng này thường gồm các thanh gỗ hoặc cột gỗ xếp thành hàng dọc theo cầu thang để ngăn cách không gian với phòng khách. Căn phòng với vách ngăn lam gỗ sẽ mang lại cảm giác ấm cúng,vững chãi và an tâm cho bạn cũng như các vị khách đến thăm.

http://vachhoavantrangtri.com/wp-content/uploads/2017/10/k.png
http://vachhoavantrangtri.com/wp-content/uploads/2017/10/231.png
http://vachhoavantrangtri.com/wp-content/uploads/2017/10/651.png

Nếu bạn muốn vách ngăn lam gỗ trông phá cách hơn, hãy chọn loại có thiết kế thêm các ô để đựng chậu cây nhỏ trang trí hay bình hoa. vách ngăn của bạn trông sẽ sinh động hơn nhiều với những món đồ trang trí nho nhỏ này

Để nổi bật hơn bạn có thể kết hợp lam gỗ với vách ngăn hoa văn để tạo điểm nhấn cho không gian. Kiểu thiết kế này sẽ khiến cho nhà bạn trở nên hài hòa hơn, đẹp và lạ mắt hơn với những họa tiết trang trí hình hoa, lá, tranh khắc, ô hình....

Nếu cần tư vấn quý khách gọi qua:

Hotline: 0938797625

Wesite: Vachhoavantrangtri.com

Gmail: daithanh339@gmail.com

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?