Tình mới tin đồn của thiếu gia Phan Thành ẩn ý đáp trả Midu: "Cảm ơn anh đã đến để chữa lành vết thương cho tôi"

Bạn gái tin đồn mới của thiếu gia Phan Thành – Trương Minh Xuân Thảo vừa cập nhật một dòng trạng thái mới nói về những suy nghĩ trong tình yêu, không quên ngầm nói đến tình cũ của bạn trai – hotgirl Midu.

http://media.we25.vn/images/phan-thanh-1.jpg
Dòng trạng thái của Trương Minh Xuân Thảo trên Instagram

Tạm dịch stt của Xuân Thảo như sau:

“Ở tuổi 25, tôi đã trải qua rất nhiều cảm xúc trong tình yêu. Đó là tình yêu đầu tiên thời đại học. Thời điểm đẹp nhất của người con gái, tôi yêu một cách điên cuồng, nhưng cuối cùng cũng không vượt qua nổi những lựa chọn của bản thân giữa tình yêu và sự nghiệp. Tôi bị phản bội, bị chính người mình yêu thương xem tình cảm của tôi là trò đùa, tôi đã khóc và thất vọng rất nhiều.

Tôi bị tổn thương bởi chính tình yêu đó, tôi quyết định đóng chặt trái tim mình lại không để ai bước vào. Nhưng rồi anh đã đến, giống như một ngọn nến trong một căn phòng đầy bóng tối, bắt đầu được chiếu sáng.

Anh không hứa hẹn gì với tôi cả, anh chỉ thể hiện bằng hành động với tôi và chứng minh cho cả gia đình tôi thấy. Lúc đầu tôi cảm thấy không an tâm nhưng trực giác của tôi bảo hãy cho trái tim mình một cơ hội. Và rồi hành động của anh ấy thay đổi cách suy nghĩ của tôi về anh. Sau đó, tôi quyết định cho chúng tôi một cơ hội cuối cùng. Chúng tôi trân trọng nhau vì hiểu được những gì bản thân đã trải qua. Cảm ơn anh vì đã đến để chữa lành vết thương của tôi”.

http://media.we25.vn/images/primy-truong.jpg
Trương Minh Xuân Thảo được biết đến là một cô gái có gia thế tốt và từng ghi danh tại nhiều cuộc thi sắc đẹp

Tuy chỉ nói về tình yêu ngọt ngào với Phan Thành nhưng nhiều người lại nhận thấy rằng cô gái này đang ngầm đối đáp lại với Midu sau dòng trạng thái của Midu về việc người đàn ông thường nhanh quên dù lúc chia tay có đau khổ, bi lụy như thế nào.

http://media.we25.vn/images/midu-2.jpg
Trước thông tin Phan Thành có bạn gái mới, Midu chỉ viết stt buồn nhưng vẫn chúc anh hạnh phúc

VIDEO XEM THÊM: 

VIDEO Hari Won nói với Tiến Đạt khi bị chỉ trích vì yêu Trấn Thành: "Việc mà anh có thể làm, đó là xin lỗi em cả đời"
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?