Tình huống rõ như ban ngày, trọng tài vẫn vô tư "cướp trắng" kỷ lục bàn thắng nhanh nhất lịch sử V-League!

Đến ông trưởng ban trọng tài cũng tuyên bố kiểu bó tay thế này thì thôi xác định rồi. Cứ bảo sao V-League không khá lên được. Trọng tài còn bắt kiểu ao làng thế thì bao giờ mới tiến bộ?

Đó là pha tấn công ngay từ tiếng còi khai cuộc của S.Khánh Hòa, sau khi bóng dội xà ngang thì Đình Kha băng từ ngoài vòng 16m50 vào đánh đầu tung lưới CLB Sài Gòn ở ngay giây thứ 12 của trận đấu. Rất tiếc, các trọng tài đã cho rằng pha ghi bàn của S.Khánh Hòa BVN rơi vào thế việt vị.

Ngạc nhiên là tình huống ấy rất dễ để cho các trọng tài quan sát và đưa ra quyết định đúng đắn, khi Đình Kha chạy vàoqua khỏi vạch 16m50 còn 2 cầu thủ của CLB Sài Gòn đã đứng trong vòng cấm. Tuy nhiên, các trọng tài đã quyết định không công nhận bàn thắng vì lỗi việt vị.

>> Xem video bàn thắng nhanh nhất lịch sử V-League bị trọng tài từ chối

Trong khi đó, trưởng Ban trọng tài VFF ông Nguyễn Văn Mùi chia sẻ về bàn thắng của Đình Kha không được công nhận do trọng tài cho rằng việt vị: “Không công nhận bàn thắng thuộc về lỗi nhận định của trọng tài thôi. Nếu trọng tài sai vì bàn thắng không việt vị thì trọng tài sẽ bị xử lý. Kỷ lục thì cũng chịu thôi, vì đó là lỗi nhận định của trọng tài”.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/04/9572855a30afa7_2mgdmkcdrfiqm.png


http://webthethao.vn/truong-ban-trong-tai-noi-gi-ve-ban-thang-nhanh-nhat-vleague-bi-cuop-d26974.html
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?