Tỉnh dậy trong nhà xác sau chầu nhậu vodka... vẫn tiếp tục nhậu cùng các chiến hữu khi rời xe cứu thương

Phải nói đây là "nhóm bạn nhậu bền bỉ và tình thương mến thương nhất thế giới". Dù 1 cao thủ đã vào nhà xác nằm nhưng các cao thủ khác vẫn tiếp tục nhậu. Đến khi cao thủ nhà xác tỉnh dậy lại tham gia nhậu tiếp.

Một người đàn ông Nga giấu tên được kết luận tử vong sau khi bất tỉnh vì uống quá nhiều rượu vodka, bất ngờ tỉnh lại trong nhà xác.
Người đàn ông hoảng loạn, đập cửa, la hét xin cứu giúp đến khi một nhân viên an ninh nghe tiếng và báo cho bác sĩ. Sau khi mọi chuyện được giải quyết, anh ta quay lại nhậu với bạn bè thay vì về nhà ngủ để hồi sức.

Theo Journal de Montreal, người đàn ông này ngất xỉu sau khi uống quá nhiều rượu vodka trong một bữa tiệc tại Khansanky (Nga). Nhân viên y tế kết luận anh ta đã tử vong rồi chuyển đến nhà xác. Bất ngờ, anh "sống lại" chỉ ít phút sau đó.

"Đêm hôm ấy, nhà xác chật kín. Không chỉ có các thi thể trong ngăn tủ mà còn cả trên sàn phòng lạnh nữa. Bằng cách nào đó, người đàn ông này tỉnh dậy và không hiểu mình đang ở đâu. Thêm nữa, não anh ấy bị ảnh hưởng bởi rượu. Trong căn phòng tối và lạnh, anh cảm nhận thấy phần chân tay lạnh ngắt của ai đó nên sợ hãi chạy ngay ra cửa nhưng nó lại bị khóa", cảnh sát Aleksey Stoyev kể với tờ Khasanskiye Vesti.

Người đàn ông bị cảnh sát giữ lại tra hỏi và nhanh chóng được thả. Dù vừa trải qua một phen hú vía, anh này vẫn tiếp tục uống rượu tại bữa tiệc cho đến khi bị buộc rời đi trên một chiếc xe cứu thương.

http://suckhoe.vnexpress.net/tin-tuc/suc-khoe/tinh-day-trong-nha-xac-sau-chau-nhau-vodka-3336496.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?