Tình cũ không rủ cũng tới

ThamtusaigonThamtusaigon

24/03/2016/0

Dù luôn miệng nói vợ là người quan trọng nhất thế gian, thế nhưng Phúc vẫn không thể dứt được mối quan hệ tội lỗi cùng tình cũ, thậm chí khi cô này đã có gia đình. Họ vẫn lén lút gặp nhau bất chấp hậu quả dù vợ và chồng của đối phương đều biết sự thật này.

“Tình cũ không rủ cũng tới” quả là câu nói không sai dành cho những người yêu nhau nhưng phải chịu cảnh dang dở. Có nhiều trường hợp dù đã yên bề gia thất nhưng vẫn lén lút tìm gặp người xưa, dù biết hậu quả sẽ rất nghiêm trọng khi bị chồng hoặc vợ bắt gặp.

Hãy nghe câu chuyện mà anh Đỗ Ngọc Anh – Giám đốc công ty thám tử Sài Gòn VDT chia sẻ về gia đình Ngân – một khách hàng từng hai lần tìm đến công ty , một lần vào ba năm trước và mới đây nhất là vào cuối tháng 1 vừa qua.

Ngân quen Phúc trong một lần tình cờ đi họp phụ huynh cho cháu trai, Phúc lúc ấy cũng đi họp cho con của cậu bạn thân. Họ ngồi cạnh nhau, bàn bạc những chuyện liên quan đến cách giáo dục trẻ tiểu học, nói chuyện một hồi, cả hai phát hiện ra mình đều chưa có gia đình và ở trong tình huống đi họp thay cho người khác.

Sau buổi họp, Phúc gợi ý cả hai giữ liên lạc cùng nhau, vì thế họ trao nhau số điện thoại để dễ bề thăm hỏi. Hai tháng sau đó, Ngân và Phúc nên duyên, họ chính thức trở thành người yêu của nhau dù bản thân Ngân cũng chưa hiểu gì về Phúc, thế nhưng cô đã phải lòng anh thật sự.

Khi yêu Phúc, cô thừa nhận với anh rằng đã từng trải qua hai mối tình nhưng đều kết thúc gọn ghẽ, không còn dây dưa gì với người cũ. Sở dĩ Ngân phải nói ra điều này vì cô muốn người yêu cũng thẳng thắn chia sẻ quá khứ với mình, thế nhưng Phúc chẳng bộc bạch điều gì.

Suốt thời gian yêu nhau, Ngân luôn cố gắng tìm hiểu quá khứ của Phúc, giống như bất kỳ người phụ nữ nào khác, cô cũng muốn biết trước đây người yêu của mình quen ai, yêu ai. Thế nhưng, mọi cố gắng của cô đều thất bại bởi Phúc quá kín đáo, anh sống nội tâm và chẳng mấy khi để ai biết mình nghĩ gì.

Bù lại, Phúc lại là chàng trai ấm áp, anh quan tâm Ngân chân thành, yêu thương cô vô điều kiện, chỉ cần Ngân muốn gì, dù có phải vất vả lắm anh cũng đáp ứng. Sau lần bị ốm thập tử nhất sinh, Ngân cảm động khi nghe người nhà kể lại rằng anh chạy xe suốt 200 cây số cả đi lẫn về chỉ đề tìm mua thứ thuốc lá mà vị bác sĩ mách với mong muốn cô mau khỏe lại.
http://vanphongthamtu.vn/tham-tu-sai-gon-tinh-cu-khong-ru-cung-toi/
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?