Tin vui cho thì trường tiền ảo khi hệ thống an ninh mạng của Ukraina hỗ trợ hợp pháp hóa bitcoin và tiền mã hóa khác

Tran MaiTran Mai

17:09 - 02/08/0

Một đơn vị không gian mạng của cảnh sát quốc gia Ucraina đã nói rằng nó ủng hộ việc hợp pháp hóa đầy đủ của thị trường tiền mã hóa. Các tội phạm gian lận đã nói rằng tiền mã hóa có thể hoạt động như tiền điện tử; do đó cần được điều chỉnh và hợp pháp hóa.

Hệ thống an ninh mạng của Ukraina đã tuyên bố hỗ trợ cho việc hợp pháp hóa các tiền mã hóa ở Ukraine.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/02/2676542208_1533204900.jpg

Xác định tình trạng pháp lý của tiền mã hóa

Theo Interfax Ukraine, người đứng đầu bộ phận an ninh mạng ở Ukraina, Serhiy Demediuk đã nói:

"Trên thực tế, bằng tất cả các dấu hiệu, tiền mã hóa có thể thuộc về tiền điện tử - một đơn vị giá trị được lưu trữ trên thiết bị điện tử và được chấp nhận như một phương tiện thanh toán. Đồng thời, kiểm soát giao dịch của nó được bảo đảm. Do đó, bất chấp sự tồn tại và lưu thông của tiền mã hóa dựa trên cơ sở của một kim tự tháp tài chính, cảnh sát an ninh mạng ủng hộ ý tưởng về việc hợp pháp hóa tiền mã hóa ở Ukraine”.

Trưởng phòng cảnh sát cũng gợi ý về một kế hoạch triển khai công nghệ blockchain, hay <!--td {border: 1px solid #ccc;}br {mso-data-placement:same-cell;}-->ripple coin trong khu vực công và tư nhân của nền kinh tế Ukraina trong một sự phát triển tương đối lớn. Theo Demediuk nói :

"Ngày nay cần phải giải quyết pháp lý các vấn đề liên quan đến việc sử dụng tiền mã hóa càng sớm càng tốt, cũng như việc đánh thuế cần thiết đối với các giao dịch mua bán tiền mã hóa. Ngoài ra, cần xác định các quy tắc cho các hoạt động của trao đổi tiền mã hóa và địa điểm trao đổi”.

Bạn có muốn tìm hiểu về <!--td {border: 1px solid #ccc;}br {mso-data-placement:same-cell;}-->Bitcoin cash  để biết thêm nhiều thông tin khác không.

Demediuk nhắc lại rằng tất cả các giao dịch tiền mã hóa trong nước phải thực hiện các hoạt động KYC / AML phù hợp và đảm bảo. Cuối cùng, lực lượng đặc nhiệm sẽ theo dõi mọi giao dịch tiền mã hóa của từng chủ sở hữu.

"Nếu không thể điều chỉnh được tình trạng của tiền mã hóa ở Ukraine, nhà nước cần cấm doanh thu của mình, để mọi người biết cách mua hoặc bán đồng tiền mã hóa số ở Ukraine, họ có nguy cơ mất các khoản đầu tư tài chính mà không có quyền bảo vệ và phục hồi tổn thất "

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/02/7442666789_1533204913.jpg

Các cơ quan chức năng kết luận rằng Cyberpolice đã sẵn sàng hợp tác với các công ty fintech ở Ukraine, hướng tới hợp pháp hóa Bitcoin- <!--td {border: 1px solid #ccc;}br {mso-data-placement:same-cell;}-->bitcoin là gì và tiền mã hóa khác.

Với sự phát triển mới nhất này, nếu quá trình hợp pháp hóa tiền mã hóa theo đúng kế hoạch, nhiều người thấy Ukraine, Nhật Bản và những nước khác đã hợp pháp hóa việc sử dụng tiền mã hóa.

Nguồn: <!--td {border: 1px solid #ccc;}br {mso-data-placement:same-cell;}-->https://bigcoinvietnam.com/he-thong-an-ninh-mang-cua-ukraina-ho-tro-hop-phap-hoa-bitcoin-va--ie-n-ma-ho-a-kha-c

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?