Tin tốt cho bitcoin khi giám đốc Twitter, Jack Dorsey lên tiếng ủng hộ Bitcoin

hg nhhg nh

10:51 - 01/08/0

Mặc dù tiền mã hóa đã thu hút được sự chú ý của giới báo chí vào những ngày cuối của năm 2017, nhưng các công ty lớn vẫn do dự về vị trí của chúng trên sự đổi mới. Facebook và Twitter là hai phương tiện truyền thông mạng xã hội đã xâm nhập mọi khía cạnh của cuộc sống và bao gồm cả chức năng chuyển tiền.

https://bigcoinvietnam.com/uploads/trang/cua-huong/ab.jpg


Nhiều thương hiệu lớn lên tiếng ủng hộ Bitcoin

Phương tiện truyền thông mạng xã hội: Hai mặt của cùng một đồng xu

Theo bigcoin tìm hiểu Hai phương tiện này có hai quan điểm rất khác nhau về vấn đề tiền mã hóa. Facebook đã được ban hành một lệnh cấm rộng rãi trên bất kỳ quảng cáo có chủ đề liên quan đến ICO, sparkster và quảng cáo đồng tiền mã hóa, và các tùy chọn nhị phân.

Zuckerberg đã đưa ra quyết định này là do Facebook không muốn tham gia vào bất kỳ trò gian lận hoặc cờ bạc nào. Tuy nhiên, theo Rob Leathern, một giám đốc quảng cáo của Facebook cho biết : "lệnh cấm không được lên kế hoạch cụ thể".

"Chính sách này lan ra rộng rãi trong khi chúng tôi cố gắng làm việc để phát hiện các hành vi quảng cáo lừa đảo và gây nhầm lẫn. Chúng tôi sẽ xem lại chính sách này và cách chúng tôi thực thi và cải thiện nó".

Facebook tạo ra một chút tranh cãi. Một phần thì đáp ứng, nhưng cũng bởi vì thời gian eo hẹp nên một phần cũng không thể đáp ứng. Giám đốc điều hành Twitter của Jack Dorsey tweeted một chút do dự, nhưng vẫn ủng hộ tích cực tiền mã hóa .

"Mua (và bán, nếu bạn không muốn giữ), đồng Bitcoin cũng như thị trường bitcoin 2018 hiện đã có mặt cho tất cả khách hàng trên Cash App. Chúng tôi hỗ trợ Bitcoin vì chúng tôi coi đây là một đường dẫn dài hạn hướng tới việc cải thiện tài chính cho tất cả mọi người. Đây là một bước nhỏ trong kế hoạch".

Với điều này, Dorsey phân biệt hai triết lý lớn về công nghệ. Một với Zuckerberg đang dẫn đầu phong trào nói không với crypto nhưng Dorsey nhìn họ như là lợi nhuận tiềm năng cho tất cả các nhà đầu tư. Khi xã hội thích ứng nhiều hơn nữa với các loại tiền mã hóa, sẽ không có gì đáng ngạc nhiên khi thấy Facebook xem xét lại lập trường của họ.

Thiếu kế hoạch cho câu đố trực tuyến.

Cryptos rất phù hợp với không gian kỹ thuật số của truyền thông xã hội, và người ta đắn đo rằng tại sao Facebook cần phải "bảo vệ" người dùng từ những điều này vì có rất nhiều quảng cáo rầm rộ khác được phép thông qua.
Bạn có biết Bitcoin là gì hãy click tại đây để biết thêm nhé.
Tuy nhiên, thật tuyệt vời khi thấy một Giám đốc điều hành của một công ty quan trọng có thái độ bảo vệ và ủng hộ chủ đề này, và Dorsey rất có thể sẽ thu được những lợi ích nhất định trong thời gian ngắn.

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?