Tin sốc: Angelina Jolie và Brad Pitt đã chính thức ly thân sau 11 năm chung sống

Tạp chí Life & Style vừa tung tin gây sốc cho người hâm mộ khi đưa tin cặp đôi hàng đầu Hollywood Angelina Jolie và Brad Pitt đã chia tay sau 11 năm chung sống. Tiếc cho một cặp đôi đẹp, những tưởng họ có thể được hạnh phúc bền lâu đấy. Hỏi trên đời có gì không thể thay đổi nữa không? Cặp đôi này mới đám cưới thôi mà, những người nổi tiếng hay có 'cái dớp' là nhiều cặp yêu nhau rất lâu không đám cưới, đến khi làm đám cưới 1 thời gian ngắn sau là ly dị nhỉ.


Life & Style còn hứa hẹn sẽ tiết lộ cụ thể về những lý do đẩy mối quan hệ giữa hai ngôi sao tới bờ vực sau hơn một thập kỷ chung sống. Các tiêu đề phụ của xuất hiện trên bìa tạp chí này có ghi "Ghen tuông, gây gổ và "người thứ ba" - các chi tiết gây sốc" hay "Trọng lượng của Angie chỉ còn 90 pounds (khoảng 40 kg) vì phải đối mặt với vụ ly hôn lần ba" và "Đã sống ly thân".


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/04/15/bradpittangelinajoliebreakup250x340_w_48_2mdkh1n2a06an.jpg

Những thông tin về mối quan hệ giữa Angelina Jolie và Brad Pitt trên bìa tạp chí Life & Style. Ảnh: IB Times

Life & Style đưa ra lời khẳng định chắc nịch sau cuộc trò chuyện với một nguồn tin thân cận. "Mối quan hệ đổ vỡ, chỉ còn lại sự im lặng lạnh lùng. Brad cảm thấy cuộc hôn nhân gần hai năm qua đã không thể cứu vãn" - nguồn tin này cho biết.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/04/15/angelinajoliebradpitt_w_480_2mdkh1mtn03rn.jpg

Dù đã ở bên nhau suốt 11 năm, Jolie và Pitt mới công khai mọi chuyện vào tháng 8/2014. Ảnh: IB Times

Life & Style cho biết thêm rằng Jolie cảm thấy ghen tị với bạn diễn của Pitt trong phim Allied, nữ diễn viên người Pháp Marion Cotillard.

http://thethaovanhoa.vn/van-hoa-giai-tri/tap-chi-life-style-angelina-jolie-va-brad-pitt-da-chinh-thuc-ly-than-n20160414122623428.htm
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?