Tin "sét đánh" cho bầu Đức và lứa Công Phượng: Hữu Thắng muốn dùng hàng ngoại làm nòng cốt ở ĐT Việt Nam!

Đây chắc chắn là 1 thông tin khiến bầu Đức rất không hài lòng. Chính ông bầu phố Núi còn từng nói không với ngoại binh ở HAGL. Nay HLV Hữu Thắng lại công khai muốn dùng hàng ngoại trên tuyể, chẳng khác nào cơ hội cạnh tranh vị trí của quân bầu Đức càng trở nên hẹp hơn!

Trao đổi sau lễ ký hợp đồng, HLV Nguyễn Hữu Thắng cho biết, ông có nỗi băn khoăn khi chưa được tận dụng nguồn lực từ những ngoại binh nhập quốc tịch Việt Nam. Ông Thắng nói: “Nếu có thêm chất ngoại vào đội tuyển Việt Nam, chất lượng chuyên môn chắc chắn khác. Tính cạnh tranh lớn hơn và quan trọng, tuyển Việt Nam không quá thua thiệt so với những đối thủ đã sử dụng chính sách nhập khẩu cầu thủ hàng loạt trong màu áo đội tuyển quốc gia ở khu vực”.

Tân HLV trưởng tuyển Việt Nam nêu ra vài cái tên nhập tịch mà ông cho rằng, có thể sử dụng tốt trong màu áo đội tuyển. Đó là Hoàng Vũ Samson (HN.T&T), Lê Văn Phú (Hải Phòng). “Ở góc độ chuyên môn, đội bóng sẽ mạnh hơn nhiều khi họ xuất hiện. Samson có tốc độ, sức mạnh, nhạy ghi bàn nên rất hữu dụng… Dĩ nhiên việc được sử dụng cầu thủ ngoại nhập tịch hay không, tôi không thể tự quyết định”, ông Thắng nói.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/04/1455590805-huu-thang-bau-duc-01_2m7fthl5p4tcf.jpg


http://vietnamnet.vn/vn/the-thao/292286/ban-than-tang-bi-kip-huu-thang-van-them-tay.html

Bình luận
-
Đội tuyển quốc gia là của bầu Đức hay sao mà cần ông ý phải hài lòng

- Trả lời -

- 04/03/2016

Bạn nói quá đúng like bạn nhiều

-

- 04/03/2016

Ông THẮNG này cũng khôn phết. Đưa cầu thủ ngoại vào kiểu gì chẳng thành công. Hãy xem vileague những đội nào có nhiều cầu thủ ngoại chất lượng mà chẳng vô địch liên tục mấy năm nay.

- Trả lời -

- 04/03/2016

Xin đừng gọi các cầu thủ hagl.ông sẽ làm hư họ vì lối chơi đá người hơn đá bóng của ông.ông nên gọi Quế ngọc hải ,mạc hồng quân ,duy mạnh. . .thì hợp vs lối đá hơn.

- Trả lời -

- 04/03/2016

Ý kiến rất hay,HAGL nên đang ký chơi với đội..." nử" đi cho nó lành

-

- 04/03/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?