Tin nhắn chồng gửi cho người yêu cũ trước giờ đón dâu khiến vợ không suy nghĩ hủy bỏ tuần trăng mật ngay lập tức

Trước đây, giờ phút này, và chắc chắn là tương lai không ngắn sau này, Thắng sẽ vẫn còn ôm hình bóng người yêu cũ trong lòng khi sống cùng với cô!

Quá khứ, hay người yêu cũ của bạn trai không phải là những thứ Phương để tâm quá nhiều. Bởi vì cô quan niệm, ai chẳng có một góc thẳm sâu trong trái tim không muốn bị người khác nhìn thấu. Chỉ cần hiện tại người đó yêu thương cô và xác định rõ đâu mới là điều quan trọng nhất là được.

Khi yêu Thắng, biết anh từng có một mối tình sâu đậm 5 năm trước đó, Phương cũng không nặng lòng suy nghĩ quá nhiều. Họ đã chia tay rồi, cách thời điểm quen cô hơn 1 năm, và hiện tại giữa họ chẳng còn gì hết, cũng như Thắng đối xử với cô rất tận tình, chu đáo. Như thế mà vẫn còn ghen với quá khứ thì có phải là tự tay mình phá hỏng đi một mối quan hệ đang tốt đẹp hay không?

Yêu nhau gần 1 năm, xét thấy mọi điều kiện đã chín muồi, Thắng bàn với Phương về thưa chuyện với người lớn để tổ chức đám cưới, nâng mối quan hệ của 2 người lên một nấc thang mới. Phương không đắn đo nhận chiếc nhẫn cầu hôn Thắng trao. Cô cười tít mắt hôn “chụt” vào môi anh một cái, trong lòng đầy ắp những viễn cảnh tương lai hạnh phúc.

Nhưng không biết có phải Phương hơi nhạy cảm hay không, mà càng gần đến lễ cưới, Thắng lại càng có vẻ bồn chồn và lơ đãng thấy rõ. Anh đi chọn váy cưới với cô nhưng hồn thì cứ như để ở tận đẩu đâu. Phương có hỏi thăm thì Thắng nói do áp lực công việc, dạo này sếp giao cho anh một dự án khó nhằn, khiến anh lo lắng đến mất ăn mất ngủ. Phương tin ngay chẳng nghi ngờ gì, còn hết lời động viên chồng sắp cưới nhớ giữ gìn sức khỏe kẻo đổ bệnh thì nguy.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/19/k3-1487321182251-crop-1487321199728_2nt175hd7ies8.jpg
Tin nhắn chồng gửi cho người yêu cũ trước giờ đón dâu khiến vợ không suy nghĩ hủy bỏ tuần trăng mật ngay lập tức ( Ảnh minh họa )

Cuối cùng cũng tới ngày tổ chức hôn lễ. Vẻ không tập trung vẫn hiện rõ trên khuôn mặt Thắng. Phương thắc mắc vô cùng, dù có là công việc, thì hôm nay đúng ngày trọng đại, còn gì có thể chi phối tâm trí của anh hơn thế chứ? Nhất là lúc trao nhẫn cưới cho Phương trước toàn thể khách khứa, anh còn run tay tới đánh rơi cả nhẫn cưới. Ai nấy đều cho rằng chú rể quá hồi hộp nên mới vậy, nhưng Phương là người đứng gần anh nhất, vì thế cô rõ ràng nhất chuyện gì đang diễn ra. Nếu là vì Thắng hồi hộp, thì tại sao anh luôn tránh nhìn vào mắt cô trong suốt quá trình làm lễ?

Đọc thêm tại : https://baothegioiphunu.com/tin-nhan-chong-gui-cho-nguoi-yeu-cu-truoc-gio-don-dau-khien-vo-khong-suy-nghi-huy-bo-tuan-trang-mat-ngay-lap-tuc
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?