Tin người tình châu Phi, 'quý bà' mất 675 triệu đồng: Cái giá phải trả cho việc tham lam

 Ở đâu không làm mà có tiền dễ dàng như vậy được chứ. Sao lại có những người dễ dàng tin người khác dù chưa một lần gặp như vậy nhỉ? Đây là cái giá phải trả cho việc tham lam mù quáng

Nguồn: Nld.com.vn

http://nld.mediacdn.vn/thumb_w/540/2017/quy-ba-1509877366371.jpg

Một đối tượng trong đường dây lừa đảo "quý bà"

Ngày 5-11, Cơ quan CSĐT Công an TP HCM cho biết vừa ra quyết định khởi tố vụ án "Lừa đảo chiếm đoạt tài sản" theo đơn tố cáo của bà N.T.N. (SN 1966; ngụ quận 3, TP HCM).

Tháng 12-2015, thông qua mạng Facebook, bà N. kết bạn và quen với một đối tượng tên John, là quân nhân Mỹ, đang thực hiện nhiệm vụ tại chiến trường Afghanistan.

Sau nhiều lần nhắn tin qua lại, John đặt vấn đề muốn kết hôn với bà N., hứa hẹn sẽ sang Việt Nam làm đám cưới, gởi nhiều quà có giá trị làm cho bà tin là thật.

Dù vậy, John bảo đang bận chỉ huy chiến trường, không thể chuyển tiền cho đối tác làm ăn. John nhờ bà N. chuyển tiền giúp và hứa sau 3 ngày sẽ chuyển trả lại cho vợ sắp cưới.

Vì tin lời người tình, bà N. đã chuyển cho một tài khoản ngân hàng mang tên Doan Thi Le 675 triệu đồng. Sau khi chuyển tiền, bà N. không liên lạc được với John nữa. Biết bị lừa nên bà làm đơn tố cáo.

Công an TP HCM nhận định đây là vụ án lừa đảo do nhóm đối tượng người châu Phi cấu kết với người Việt Nam thực hiện. Ngoài bà N., nhóm này còn lừa những phụ nữ khác với thủ đoạn tương tự; tổng số tiền chiếm đoạt được là 768 triệu đồng. 

Xem thêm video:

Người phụ nữ đi xe máy kiên quyết mở barie, liều lĩnh vượt qua mặc dù chỉ vài giây nữa là tàu chạy đến

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Đáng đời thứ tham lam!!!

- Trả lời -

- 06/11/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?