Tin mới nhất về mẹ Đàm Vĩnh Hưng giữa bão scandal vay nợ 20 tỷ

Theo nguồn tin mới hé lộ, mẹ của nam ca sỹ Đàm Vĩnh Hưngthường lánh mặt và không xuất hiện suốt thời gian qua và hiện nay đã không sống cùng con trai ruột của mình.
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/15/tin-moi-nhat-ve-me-dam-vinh-hung-giua-ba_2njcnr0ke5bh7.jpg


Một chị chủ quán cafe cho biết chị hoàn toàn hiểu và cảm thông với hoàn cảnh của Đàm Vĩnh Hưng. Những gì chị đã chứng kiến giống hệt như những gì nam ca sỹ đã nghẹn ngào bày tỏ và với người dân sống xung quanh căn biệt thự trên đường Thất Sơn. Không ai không biết chuyện chủ nợ thường tới nhà nam ca sỹ để siết nợ. Chị cho biết, có những khi chủ nợ tới rất đông, gây huyên náo, thậm chí quay cả video clip, khiến những người dân xung quanh tò mò ra xem.

Trước mỗi lần cảnh mất trật tự diễn ra, người dân đều phải gọi công an đến để xử lý. Chị cũng rất sợ hãi trước việc các chủ nợ có mặt tại khu dân phố, làm xáo trộn và nguy hiểm đến cuộc sống người dân.

Theo nguồn tin từ dân xung quanh, khi chuyện siết nợ ồn ào xảy ra, mẹ của nam ca sỹ thường lánh mặt và ít xuất hiện. Một nguồn tin khác thông tin với VietNamNet, mẹ của Đàm Vĩnh Hưng hiện không sống cùng con trai dù đây là tài sản duy nhất nam ca sỹ thừa nhận còn lại sau khi đã phải trả nợ hầu như tiền bạc và tài sản cho những khoản nợ khổng lồ của mẹ.

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/12/15/6734-baf0945309ae9d2bd0464708e3b1e108.jpg

Đàm Vĩnh Hưng đóng kín cổng biệt thự, thuê lực lượng bảo vệ an toàn 24/24 tránh chủ nợ, có ai ngờ ra cơ sự này?

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnTheo Vietnamnet.vn
Bình luận
-
Đi hỏi già về hỏi trẻ không còn đúng rồi. Nay phải là: Đi, về hỏi bà hàng nước đầu ngõ

- Trả lời -

- 15/12/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?