Tìm về tình cũ vì khiếp sợ đòn roi của người chồng bạo lực

ThamtusaigonThamtusaigon

18/06/2016/0

Năm xưa, vì chạy theo Vỹ, Lan đã từ bỏ mối tình đầu đã cùng cô trải qua những năm tháng khó nghèo. Thế nhưng, sau khi kết hôn, Lan lại tìm về người cũ để mong xoa dịu vết thương trên thịt da và cả vết thương lòng do người chồng bạo lực tạo ra…

Anh Đỗ Ngọc Anh, giám đốc Văn phòng thám tử Sài Gòn VDT đã chia sẻ câu chuyện bất hạnh ập đến với Lan với tất cả sự chân thành. Là một người có kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề thám tử, anh nhận định Lan vừa đáng thương cũng vừa đáng trách.

Vài năm trước, Vỹ từng nghi ngờ vợ có tình nhân vì không trực tiếp bắt tận tay nên anh ta tìm đến dịch vụ thám tử sài gòn VDT nhờ điều tra giúp. Theo chân Lan, các thám tử chuyên nghiệp sài gòn VDT nhận ra rằng cô không phải dạng phụ nữ ngoại tình như những vụ mà các thám tử thường làm. Cô khá hiền. Cô và người đàn ông kia, chỉ đơn thuần đi ăn uống, café tâm sự cùng nhau, thỉnh thoảng có ôm nhau an ủi chứ chưa đến mức đưa nhau đi nhà nghỉ như những người phụ nữ ngoại tình khác thường làm. Tuy nhiên, bằng chứng thu được luôn phải trung thực và khách quan, rõ ràng Lan đang có mối quan hệ ngoài luông với một người đàn ông khác. Mọi chuyện vỡ lở, Lan bị chồng bỏ, con bị nhà nội giành nuôi, bản thân cô thì mất việc, vì quyền lực của chồng, không một ngân hàng nào dám nhận cô vào làm việc.

Qua tìm hiểu, các thám tử tư sài gòn VDT biết rằng người đàn ông đang qua lại với Lan là người yêu trước kia của cô- Duẩn, anh ta vẫn còn độc thân. Càng tìm hiểu, các thám tử càng thấy Lan đáng thương hơn là đáng trách.
http://vanphongthamtu.vn/tham-tu-sai-gon-vdt-tim-ve-tinh-cu-vi-khiep-so-don-roi-cua-nguoi-chong-bao-luc/http://vanphongthamtu.vn/tham-tu-sai-gon-vdt-tim-ve-tinh-cu-vi-khiep-so-don-roi-cua-nguoi-chong-bao-luc/
Bình luận
-
Sai lầm.Chịu khổ tí sau con cái lớn ,sướng lại.Ngoại tình là cái kết cho cuộc tình( đàn ông coi vợ ngoại tình là chấm hết dù chỉ 1 lần)

- Trả lời -

- 18/06/2016

3 má# hẹn hò ,đi chơi solo với giai mà ko phải ngoaij tình thì ngoại gì.hay chờ nó chén nhau mới gọi là ngoại hạng

-

- 18/06/2016

Có qh đâu mà gọi là ngoại tình?

-

- 18/06/2016

Ko ai nhận thì cty thám tử nhận cô ấy vào làm đi

- Trả lời -

- 18/06/2016

Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?