Tim từng thừa nhận Trương Quỳnh Anh "say nắng" bạn diễn nam đã có gia đình

Trương Quỳnh Anh vẫn thân mật cùng Tim dẫn con đi chơi sau tin đồn vợ chồng ly hôn

Chờ Trương Quỳnh Anh lên tiếng trước nghi vấn "say nắng" bạn diễn vì có quá nhiều tin đồn trong những ngày qua!

Nguồn: Yan.vn

Chuyện hợp - tan của vợ chồng Tim và Trương Quỳnh Anh có lẽ gây "đau đầu" dư luận lẫn truyền thông nhiều nhất thời gian qua. Sau hàng loạt tin đồn đã "đường ai nấy đi" và thậm chí, đơn chấp thuận ly hôn của Tòa án nhân dân Quận 10, TP.HCM cũng được phát tán trên mạng xã hội nhưng Trương Quỳnh Anh - Tim vẫn phủ nhận mọi nghi án từ dư luận.

Cho tới mới đây, cư dân mạng truyền tay nhau loạt ảnh tình tứ được cho là của Bình Minh và Trương Quỳnh Anh đã khiến không ít người bàn tán về mối quan hệ đồng nghiệp giữa cả hai. Đặc biệt, những hình ảnh này còn xuất hiện giữa thời điểm nghi án ly hôn của Tim và Trương Quỳnh Anh đang được công chúng dành sự quan tâm lớn.

Mặc dù phía Bình Minh cho biết: "Không quan tâm những điều đó" và phía Trương Quỳnh Anh - Tim không có bất cứ trả lời gì về sự việc. Tuy nhiên, sau loạt ảnh này được công bố, nhiều khán giả đã "lật lại" chia sẻ của Tim khi trả lời phỏng vấn cho một trang tin điện tử năm 2015. Theo đó, nam ca sĩ tiết lộ bà xã của anh - Trương Quỳnh Anh cũng từng "say nắng" với một diễn viên nam đã có gia đình.

Cụ thể, đó là thời điểm Tim và Trương Quỳnh Anh nảy sinh mâu thuẫn, khiến nữ ca sĩ phải ôm con bỏ đi khỏi nhà. Sau khi sự việc này được giải quyết, Tim đã phủ nhận chuyện anh có tính đào hoa nên bà xã mới bỏ đi như vậy. Ngược lại, nam ca sĩ khẳng định: "Tôi nghĩ con gái dễ xiêu lòng hơn. Quỳnh Anh đóng phim, có nhiều cơ hội quen người này người kia hơn tôi. Tôi nghĩ mình không cần giấu chuyện cô ấy từng “say nắng” với một người đàn ông đã có gia đình".

Chia sẻ rõ hơn về câu chuyện này, Tim cho biết: "Trong thời gian tôi thi Bước nhảy hoàn vũ 2014, cô ấy đóng một bộ phim. Mỗi ngày tôi đều bận rộn từ sáng đến khuya, tập trung tập luyện. Tôi ít có thời gian quan tâm vợ.

Trong quá trình cô ấy đóng phim, có một diễn viên nam thường nhắn tin quan tâm, hỏi han. Tôi vô tình đọc tin nhắn qua lại giữa hai người. Sau đó, tôi nói với Quỳnh Anh rằng: “Em dừng lại được rồi. Anh biết đây chỉ là những tin nhắn say nắng thôi. Anh biết do anh không quan tâm nhưng em suy nghĩ kỹ xem họ có xứng đáng với em không? Họ cũng có gia đình rồi, nếu em cứ nhắn tin như vậy sẽ ảnh hưởng ít nhiều.

Quỳnh Anh chỉ cần người để chia sẻ và cô ấy nhìn thấy người đàn ông kia có những tính cách giống tôi nên không giữ vững cảm xúc. Sau khi tôi phân tích, cô ấy chấm dứt không liên lạc".

Không những thế, Tim còn tiết lộ anh đã nói chuyện thẳng thắn với người đàn ông kia sau sự việc: "Tôi cũng nói chuyện thẳng thắn với người đàn ông kia rằng, hai bên đều có gia đình nên dừng lại. Sau này, khi gặp nhau ở sự kiện, tôi và anh ấy vẫn chào hỏi, bắt tay xã giao hay nói chuyện bình thường".

>>> VIDEO HOT: Hồ Ngọc Hà bị fan cuồng sàm sỡ, hôn ngực khi diễn ở quán bar tới mức nhân viên phải can thiệp?

Hồ Ngọc Hà bị fan cuồng sàm sỡ, hôn ngực khi diễn ở quán bar tới mức nhân viên phải can thiệp?

>>> VIDEO XEM THÊM: Biệt thự mới hàng chục tỷ của Lệ Quyên khiến Quang Lê choáng ngợp vì độ xa hoa, lộng lẫy

Biệt thự mới hàng chục tỷ của Lệ Quyên khiến Quang Lê choáng ngợp vì độ xa hoa, lộng lẫy
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?