Tìm thấy thi thể học sinh bị nước cuốn vào cống, từng có người bị cuốn ở đây sao lại không làm rào chắn?

Người ta nói 'mất bò mới lo làm chuồng' nhưng ở nơi đây chính quyền địa phương dù "đã mất bò thì cũng chưa làm chuồng". Đã từng có học sinh bị lũ cuốn trôi ở cống này mà vẫn làm rào chắn hay xây dựng lại. Tội nghiệp cậu học sinh này quá, mất mạng oan ức

Nguồn: Tuoitre.vnhttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/10/11/img2078-1507684705303_2p38pk0sr2elt.jpg

Sáng 11-10, ông Nguyễn Chơn Thử - Chủ tịch UBND phường Đông Lễ (TP. Đông Hà, Quảng Trị) cho biết lực lượng cứu hộ đã tìm thấy thi thể em Lê Văn S. sau hai ngày bị nước lũ cuốn xuống cống.

Nơi tìm thấy thi thể em S. là ở cầu Phú Lễ (khu phố 7, phường Đông Lễ), cách vị trí nạn nhân gặp nạn khoảng 3km. Lực lượng cứu hộ đã dùng lưới B40 giăng ngang ở dưới cầu này hai ngày qua. Và đến khoảng 3g sáng thì thi thể em S. trôi về mắc vào lưới và nổi lên. Hiện lực lượng công an đang làm thủ tục khám nghiệm, sau đó sẽ bàn giao cho gia đình lo hậu sự.

Trước đó, vào 17g30 chiều 9-10, em S. điều khiển xe máy chở một bạn học đi ngang qua đoạn cống ở khu phố 4 (phường Đông Lễ) khi trời đang mưa rất to. Thời điểm đó nước ở cống dâng cao nên S. bị cuốn trôi cùng xe máy vào miệng cống.

nơi em S. gặp nạn ở ngay gần trường THCS Phan Đình Phùng, và cách đây vài năm trước đã từng có một học sinh khác bị cuốn trôi khi đi qua đoạn cống này. Địa phương đã nhiều lần kiến nghị việc tìm giải pháp cho đoạn cống này nhưng đến nay vẫn chưa thực hiện được.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnBình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?