Tìm thấy thi thể bé trai 12 tuổi bị cuốn xuống cống không đậy nắp: Trách nhiệm thuộc về ai?

Đọc xong thấy buồn quá. Những cái chết thương tâm, lãng nhách vì cống không đậy nắp mà bé trai mới chết oan như vậy. Miệng cống thì to, người lớn còn sợ lọt nữa chứ đừng nói con nít. Năm nào cũng có vài bé trở thành nạn nhân. Vụ này trách nhiệm thuộc về ai? Đừng nói rút kinh nghiệm gì nữa hãy bắt tay vào làm sẽ hay hơn!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/14/183010-1-1475775992892-17-58-311-634-cro_2oopsbc0h71hm.jpg[contentEmbed]
Nạn nhân là cháu Phạm Bích Diệp ( 12 tuổi, học sinh Trường Trung học Cơ sở Lý Tự Trọng) bị tụt xuống cống thoát nước không có nắp cống ở khu vực phường Giếng Đáy (thành phố Hạ Long) vào lúc 10 giờ cùng ngày.

Sáng 14/8, Diệp cùng hai bạn học khác đi đường từ trường về nhà, có đi qua khu vực ngập nước ở phường Giếng Đáy. Nhiều người dân đã cảnh báo nhóm học sinh này nhưng Diệp vẫn đi qua. Do nước ngập miệng cống, học sinh này không quan sát được nên bị tụt xuống cống nước và bị cuốn trôi. Ngay sau khi nhận được thông tin, các lực lượng chức năng khẩn trương có mặt tại hiện trường tìm kiếm cứu nạn.

Được biết, trước đó, khu vực phường Hùng Thắng (thành phố Hạ Long) cũng xảy ra vụ việc một học sinh lớp 8 khác bị tụt xuống cống thoát nước không có nắp. May mắn, học sinh này đã được cứu kịp thời.

Chiều 14/8, Bí thư Tỉnh ủy Quảng Ninh đã yêu cầu thành phố Hạ Long khẩn trương tìm kiếm học sinh mất tích; đồng thời rà soát toàn bộ hệ thống mương nước, hệ thống nắp cống bị vỡ để khẩn trương khắc phục, đậy nắp cống an toàn, bảo vệ an toàn tính mạng người dân.

Như vậy, đợt mưa lũ đã xuất hiện ở các huyện miền núi như Ba Chẽ, Hoành Bồ và gây ngập lụt cục bộ ở các đô thị khiến một cháu bé bị tử vong ở thành phố Hạ Long./.

[/contentEmbed]
http://cand.com.vn/doi-song/Tim-thay-thi-the-be-gai-bi-tut-xuong-cong-453815/


>> VIDEO HOT
Bình luận
-
Năm nào cũng xảy ra. Cầu mong bé siêu thoát...

- Trả lời -

- 15/08/2017

Chuyện Đau Lòng! R.I.P

- Trả lời -

- 14/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?