Tìm mua vòng sứ chịu nhiệt tốt cho xử lý khí thải

hoanglinh.bomdabhoanglinh.bomdab

19:36 - 28/04/0

Tìm mua vòng sứ chịu nhiệt tốt cho xử lý khí thải

Vòng sứ chịu nhiệt có vai trò quan trọng trong quá trình xử lý lò hơi và xử lý khí thải hiện nay.

Có tầm ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả xử lý lò hơi. Chính vì thế, cần sử dụng loại vòng sứ đảm bảo về chất lượng, cùng với đó giá cả phải chăng, hợp lý.

Công Ty Hoàng Linh với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong ngành xử lý khí thải, nước thải. Do đó nắm bắt rõ các nguồn vật liệu chất lượng, tốt cho lò hơi hay quá trình xử lý khí thải. Sau bao nhiêu lần lựa chọn các loại vòng sứ khác nhau thì chúng tối đi đến lựa chọn 1 loại vòng sứ có tính năng ưu việt, an toàn trong hoạt động xử lý đó là vòng sứ Raschig.

https://4.bp.blogspot.com/-UgClcGL6Fc8/WuNLBD79ASI/AAAAAAAABtI/geiLPjFV7305pRWxuJAIgbJKlkwix2WsgCLcBGAs/s640/vong-su-chiu-nhiet-n212.jpg

Vòng sứ chịu nhiệt sử dụng trong hệ thống xử lý khí

Vòng sứ chịu nhiệt tốt nhất hiện nay

Vòng sứ Raschig (Vật liệu đệm chịu nhiệt) được dùng phổ biến làm vật liệu đệm hấp phụ các tạp chất khói bụi... trong hệ thống xử lý khí thải, nước thải. Ống sứ Raschig có khả năng chịu được nhiệt độ cao lên đến 1200oC và bền vững trong môi trường có tính acid hoặc bazơ cao. Các Cty môi trường lắp đặt hệ thống xử lý khí thải thường hay sử dụng loại có đường kính D40 & D50.

Tên gọi thông thường khác: Đệm Ceramic, Đệm sứ, vòng sứ, Ống sứ, vật liệu đệm chịu nhiệt, đệm xử lý khí thải.

Công dụng: Dùng làm vật liệu đệm trong các công trình xử lý khí thải, xử lý nước thải.

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực xử lý nước và môi trường, công ty Hoàng Linh sẽ tư vấn và đưa ra phương án, giải pháp tối ưu nhất để xử lý cho từng hệ thống đối với từng nguồn nước của từng khu vực khác nhau thông qua nhu cầu thực tế và việc kiểm tra chất lượng nguồn nước của quý khách hàng.

https://2.bp.blogspot.com/-655yvUgNshc/WtopcS6nYaI/AAAAAAAABsc/_Zgk1-ZZJn8J3UhPd8bSV_Jl0xJlDp65gCPcBGAYYCw/s320/TU-VAN-MUA-MAY-BOM.jpg

Ngoài việc cung cấp các hóa chất bảo trì lò hơi thì công ty Hoàng Linh là nhà phân phối chính thức dòng máy bơm DAB (thương hiệu thứ hai của tập đoàn Grundfos – MADE 100% ITALY) với giá thành tốt nhất so với thị trường, nói không với hàng giả, hàng kém chất lượng.

Đại lý ủy quyền máy bơm nước DAB – Công ty Hoàng Linh

CÔNG TY TNHH SX-TM-DV-KT HOÀNG LINH

Địa chỉ: 909 Nguyễn Kiệm, P3, Q. Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

Chi Nhánh: 131 Đào Duy Anh, P9, Q. Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 08.39 858 949 - Hotline 094 1809456

Email: hoanglinh405@vnn.vn

Website 1 : www.bomdab.com

Website 2: www.hoanglinhvn.com

Fanpage: https://www.facebook.com/maybomnuocdabitalypphoanglinh

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?