Tìm kiếm đơn vị chuyển nhà tại Hà Nội Giá Rẻ

Thanh LongThanh Long

03:15 - 16/06/0

Ai cũng muốn nhàn hạ, vậy nên việc chuyển nhà hiện nay thường do các đơn vị làm dịch vụ chuyển nhà trọn gói đảm nhiệm. Và nhiệm vụ của các gia đình đơn giản là chọn lựa một đơn vị có khả năng làm việc tốt và có giá rẻ nhất.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/06/16/8094396549_1529094035.jpg

Tưởng chừng đây là một việc đơn giản, nhưng không - nhiều gia đình đã gặp phải cảnh giở khóc giở cười khi chọn không đúng đơn vị chuyển nhà trọn gói như ý.

Điển hình như trường hợp chị Lan, tại Đống đa - Hà Nội: 

Gia đình chị cần chuyển đến căn hộ chung cư mới tại Yên Nghĩa, Hà Đông. Được người quen giới thiệu, chị tin tưởng và gọi đơn vị chuyển nhà X đến làm việc. Vốn dễ tính chị đã đồng ý để đơn vị này chuyển nhà giúp gia đình. Nhưng đến hôm chuyển nhà, không những đến muộn, đồ đạc để đóng gói thiếu, mấy người làm chuyển nhà thì ăn nói thô tục, không để ý đến thái độ gia chủ. Thậm chí còn đánh vỡ một các lọ hoa của gia đình.

Chót đâm lao phải theo lao, chị chán nản mà không biết làm gì được.

Vậy nên mới biết sự hên xui trong việc chọn tìm đơn vị chuyển nhà giá rẻ ở Hà Nội. Tuy vậy nếu bạn biết cách tham khảo thông tin kĩ hơn, nhiều hơn thì có lẽ không phải gặp cảnh rủi ro như chị Lan đã nêu ở trên.

Cũng được bạn bè giới thiệu, nhưng chị Hương, tại Láng đã rất tỉ mỉ nghiên cứu kĩ các lời bình luận và đánh giá về đơn vị chuyển nhà Thăng Long. Cảm thấy đây là công ty có nhiều thông tin tốt, được khách hàng đánh giá tích cực. Chị đã gọi và nhận được kết quả rất hài lòng về cả thái độ, giá cả và cung cách làm việc rất chuyên nghiệp.

Vậy nên bí quyết để có được một đơn vị chuyển nhà trọn gói uy tín và có trách nhiệm. Hơn hết bạn phải tự tìm thông tin và nghe đánh giá từ những người đi trước để có thể tự chọn cho mình một đơn vị ưng ý nhất.

À, nếu bạn cần thông tin liên hệ với đơn vị chuyển nhà Thăng Long, thì có ngay bên dưới này nhé. Chúc bạn có những cuộc chuyển nhà thành công mỹ mãn.

Công Ty TNHH Chuyển Nhà Trọn Gói Thăng LongĐịa chỉ: P803, 21B4, Chung cư Green Stars, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Phone: 01667166089
Email: chuyennhathanglonghn@gmail.com
Website: https://www.chuyennhathanglong.com

Google Maps:https://goo.gl/maps/DxKXjApHNCn

Facebook - Twitter - Linkhay - Youtube - Google + - Linkedin - Pinterest - Tumblr - Maps

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?