Tìm hiểu về các dòng xe nâng dầu hãng doosan

Hạnh LykindyHạnh Lykindy

16:47 - 22/05/0

Khi nhắc đến xe nâng dầu doosan khách hàng không thể quên được tính An toàn – Ổn định – Tiết kiệm của dòng xe này. Tất cả các xe nâng dầu hiện có của hãng doosan thuộc những dòng đời mới và hiệu năng vượt trội.

Dòng xe nâng dầu hãng doosan

Xe nâng dầu doosan đã khẳng định được thương hiệu và có chỗ đứng vững chắc trên thị trường, nhắc đến doosan người ta sẽ nhắc đến tính an toàn ổn định cũng như tiết kiệm của mọi dòng xe nâng. Đối với dòng xe nâng máy dầu luôn đạt được những hiệu suất nâng hàng vượt trội.

Tìm hiểu dòng xe nâng dầu 2 tấn dooasan

Dòng xe nâng dầu 2 tấn đang được rất nhiều công ty vận chuyển kho bãi như bia nước ngọt quan tâm, vì những tiện ích mà xe nâng này lại. Xe có thể nâng hàng với công suất gấp đôi những xe nâng thông dụng khác nhưng vẫn tiêu thụ mức nhiên liệu tương đương thì quả thật đây là một điều tuyệt vời mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng muốn.

Dòng xe nâng dầu 3 tấn khá điển hình

Ngoài những xe chúng tôi giới thiệu trên, chúng tôi còn cung cấp nhiều xe nâng dầu, nâng điện đứng lái, ngồi lái với nhiều tải trọng nâng khác nhau Điển hình là dòng xe nâng dầu 3 tấn khá được ưa chuộng trên thị trường.

· Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi cho việc vận chuyển

· Hệ thống điều chỉnh độ nghiêng tự động. (Bắt buộc)

· Hệ thống điều hành cảm biến

http://www.doosan-iv.vn/uploads/news/2018/201803_ban-giao-xe-nang-5-tan-than-ha-lam-05.png

· Tăng khả năng làm mát

· Hệ thống lái thủy lực tĩnh

Lý do nên mua xe nâng dầu hãng doosan

Các dòng xe nâng dầu đều có giá trị khá lớn và hao mòn khá cao do đó việc tìm một hãng cung cấp xe nâng tốt không hề dễ dạng nhất là đối với những dòng xe nâng dầu 10 tấn tấn hay thậm trí là có những loại  giá trị rất cao nếu không chọn được hãng cung cấp xe tốt rất có thể xe sẽ nhanh hỏng và tuổi thọ không cao.

Xe nâng doosan tự hào là một trong những dòng xe nâng chất lượng bền bỉ, ổn định, nhiên liệu tiêu tốn ít giá cả phù hợp.

Xe nhiều tải trọng nâng, độ cao nâng phong phú.

· Tình trạng xe luôn mới và hoạt động tốt

· Giá cạnh tranh.

· Chế độ bảo hành dài hạn, uy tín, chất lượng.

· Chế độ hậu mãi tốt nhất.

· Đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, kỹ thuật trình độ chuyên môn cao.

Nguồn: https://xenangvietnamdoosan.blogspot.com/

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?