Tìm hiểu về bộ khẩu mở vặn ốc.

Việt QuốcViệt Quốc

14:22 - 28/08/0

Bộ khẩu mở vặn ốc là dụng cụ khá quen thuộc trong các công việc như sửa chữa, lắp đặt, sửa nhà, …với công dụng chính là để xiết chặt bulong, ốc vít. Với sự trợ giúp đắc lực của khẩu mở, vặn ốc, công việc của bạn sẽ trở nên đơn giản và đỡ tốn thời gian hơn rất nhiều, nhất là đối với những công trình lớn hoặc những chi tiết cơ khí cồng kềnh, tốn sức.

Tìm hiểu thông tin về bộ khẩu mở vặn ốc

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/28/4843456221_1535441073.png
Khẩu vặn ốc được dùng nhiều trong các ngành cơ khí

Với sự phát triển của các ngành công nghiệp và sửa chữa, hiện nay, có rất nhiều đơn vị sản xuất và phân phối sản phẩm khẩu vặn ốc đa dạng từ chủng loại, mẫu mã, tới công năng sử dụng. Tuy nhiên, để đáp ứng yêu cầu chất lượng sản phẩm vượt trội để phục vụ các dây chuyền sản xuất công nghiệp thì không phải thương hiệu nào cũng làm được. Qua nghiên cứu, đánh giá và tìm hiểu thị yếu của thị trường, sản phẩm bộ khẩu mở vặn ốc Vessel thực sự không làm bạn thất vọng bởi chất lượng sản phẩm khá tốt, rất phù hợp với yêu cầu sử dụng tại Việt Nam

1. Chất lượng chính hãng

Gần 100 năm thành lập và phát triển, các sản phẩm của Vesel luôn được cam kết về chất lượng đi kèm giá cả luôn là tốt nhất. Mỗi sản phẩm thành phẩm khi tới tay người tiêu dùng phải trải qua rất nhiều yêu cầu khắt khe nhất đối với 1 bộ dụng cụ cầm tay chuyên nghiệp. Bộ khẩu mở vặn ốc Vessel cũng không nằm ngoài danh sách, chất lượng hoàn hảo luôn là yếu tố đầu tiên mà mọi khách hàng đánh giá khí sử dụng sản phẩm khẩu mở vặn ốc Vessel. Độ hoàn hảo của Vessel thể hiện qua:

- Bộ khẩu mở vặn ốc có tiếp xúc dạng mặt phẳng, không gây ảnh hưởng tới khớp nối.

- Kiểm tra được khớp nối đã siết chặt như thế nào bằng 1 lỗ kích thước một khớp nối.

- Bộ khẩu mở vặn ốc được chế tạo hoàn toàn từ chất liệu cao cấp, siêu cứng, siêu bền, có khả năng chịu lực tốt, sử dụng ổn định trong thời gian dài.

2. Sản phẩm có thiết kế thẩm mĩ

Bộ khẩu mở vặn ốc Vessel không chỉ mang lại cho người dùng nhiều chức năng tiện ích mà chính thiết kế của sản phẩm cũng được cân đo để mang lại sự tiện dụng và thoải mái nhất khi làm việc.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/08/28/7844747154_1535441113.png
Khẩu vặn ốc có thể rắp láp vào các loại súng bulong để việc vặn ốc trở nên dễ dàng hơn

3. Khả năng sử dụng đa dạng

Khẩu mở vặn ốc Vessel có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng đa dạng trong tất cả các công việc bởi rất nhiều model khác nhau như . khẩu vặn ốc go-tan Mirror có đặc điểm gọn nhẹ, chống sốc, hấp thu tối đa lực tác động từ súng vặn; khẩu vặn ốc Kurotan lại có cơ chế hấp thụ lực đặc biệt, tiếp xúc với mặt phẳng lục giác tốt; hoặc khẩu vặn Deep Hole khỏe, nhẹ, chống gỉ, 12 cạnh ăn khớp dễ dàng với bu long,…

4. Khẩu mở, vặn ốc thân thiện với môi trường

Bộ khẩu mở vặn ốc Vessel đảm bảo tính sử dụng an toàn cho con người cũng như cực kỳ thân thiện với môi trường. Chất liệu của sản phẩm giúp chống lại quá trình oxy hóa, luôn sáng bóng mà không lo hoen gỉ ngay cả với điều kiện thời tiết khắc nghiệt, độ ẩm cao. Trong quá trình sản xuất, các quá trình thử nghiệm đánh giá mức độ an toàn của sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu.

Hiện nay An Phát đang là nhà phân phối chính thức các sản phẩm khẩu vặn ốc Vessel Nhật Bản tại thị trường Việt Nam. Nên để nhận được báo giá các bạn có thể liên hệ:
Công ty TNHH thiết bị phụ tùng An Phát
Địa chỉ: 65 Trung Hòa Cầu Giấy Hà Nội
Phone: 0927 884 885.
Website: https://thietbicongnghiep.net

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?