Tìm hiểu thông tin về hũ đựng gạo bằng sành sứ?

An Nguyễn 24An Nguyễn 24

06/11/2017/0

Hũ gạo là đồ dùng cần thiết Với mỗi dành cho gia đình Việt, hũ gạo ko chỉ gồm có vai trò lưu giữ mà lại còn gồm có Tác dụng phong thủy vô cùng to lớn. Các bạn bao gồm biết nếu như không biết cách thức chọn lựa hũ gạo và vị trí để hũ gạo sẽ ảnh hưởng khá nhiều tới tiền bạc và may mắn cho một gia đình không? Bởi vậy bài viết sau đây bằng gốm Minh Quang sẽ Hướng dẫn các bạn ý tưởng chọn hũ gạo và xếp đặt hũ gạo chính xác phong thủy để mang đến tiền tài gia đình.

Hũ gạo bằng sứ có tốt không?

Hũ gạo nên làm từ bằng sứ, kị dùng một vài đồ kim dòng hay gỗ để đựng gạo. Sứ thuộc hành Thổ, hũ gạo gốm gốm sứ tựa tưởng như mảnh đất sinh ra hạt gạo, là tượng trưng cát lành. Thổ của hũ sứ và Thổ dành cho gạo hợp lại cùng nhau, khiến Thổ khí càng thêm mạnh mẽ và vững bền, tất đem đến vận may dành cho gia chủ.

Xem thêm: Hũ gạo phong thủy: mua hũ đựng gạo phong thủy

Cách đặt hũ gạo đúng phong thủy để tài lộc đầy nhà

Hũ gạo là vật làm bằng kim mẫu thuộc hành Kim, sẽ hút Thổ khí dành cho gạo. Hũ gạo bằng gỗ thuộc hành Mộc, Mộc đó sẽ xung khắc Trong Thổ của gạo. Do đó mà hũ gạo bằng kim loại và gỗ là đồ dùng tối kị, ngụ ý ko chất lượng cao lành, hoặc phá tài lộc, hoặc làm tiêu biến tiền bạc của gia chủ. Kho thóc gạo trước đây dùng nguyên liệu gỗ là bởi đã được hóa giải bằng phong thủy nên không gây ra nguy hại gì nữa.

ngày nay, rất nhiều dùng cho gia đình sử dụng đồ nhựa để đựng gạo. Chẳng một số ko hợp phong thủy mà về lâu về dài, nhựa là nguyên liệu độc hại, có khả năng ngấm vào gạo, gây nguy hại dành cho sức khỏe cả dành cho gia đình.

hình ảnh hũ gạo ngỡ rằng nào mới hợp phong thủy

Nên chọn hũ gạo hình tròn, bởi hình tròn thuộc hành Thổ. Một vài dòng hũ gạo hình dạng khác ngỡ như hình tam giác, hình vuông, hình chữ nhật đều không nên mua.

Hũ gạo nên cao và sâu, giảm thiểu tiêu dùng dòng hũ gạo nông lùn. Đơn giản là vì hũ gạo tượng trưng của sự no đủ, giàu gồm có cho gia đình, mà vật cao và sâu thì sẽ giảm thiểu đc nguy cơ tài lộc thất thoát ra ngoài.

Xem thêm: Hũ gạo Bát Tràng: Hũ đựng gạo bằng gốm sứ

Màu sắc hũ gạo

Hũ gạo phong thủy Cùng với nhà nên lựa chọn màu vàng đất, nâu đất. Trước kia, một vài dành cho gia đình nhỏ nơi nông thôn, chuyên sản xuất lúa gạo đều sử dụng hũ gạo gồm có màu sắc như vậy, đơn giản là vì đó là màu của đất, mang Thổ khí vượng. Tuy ko mấy đẹp đẽ nhưng mà lại màu sắc hũ gạo đó lại cực hợp phong thủy.

hiện nay, mọi người ta tạo ra hũ gạo Với đủ dòng trang trí màu sắc rực rỡ, rất hút mắt mọi người. Gồm điều, hũ gạo mang màu sắc đẹp đẽ, thực dụng tương tự lại ko chuẩn xác phong thủy. Nên mua sao cho cân bằng giữa cả hai nhân tố nhé.

Vị trí đặt hũ gạo trong nhà đúng phong thủy?

Hũ gạo là vật chứa gạo, thuộc hành Thổ. Chính vì lí do đó mà hũ gạo nên đặt ở phương vị Thổ vượng nhất Với nhà, tức phía Tây Nam hoặc rất nhiều Bắc của nhà mọi người. Ngũ hành Mộc khắc Thổ, đừng đặt hũ gạo ở phía rất nhiều hoặc phía đông Nam dành cho căn nhà, bởi đó là nơi Mộc khí đương vượng, Mộc khắc Thổ dễ khiến tiền bạc hư hao, vận may biến mất.

Bên cạnh đó nên đặt bao lì xì dưới đáy hũ gạo: Với dân gian lưu truyền rằng khi chúng ta đặt một phong bao lì xì màu đỏ, bên Trong có để chút ít tiền dưới đáy hũ gạo trước khi cho gạo vào. Sau đó, đổ gạo vào đầy hũ sẽ giúp đỡ gia chủ gặp nhiều vận may Trong con đường tài lộc, kiếm được đông nhưng lại tiêu xài rất ít. Phương pháp này chúng ta có khả năng vận dụng quanh năm chứ không riêng gì ngày tết. Theo ông bà xưa thì ngoài việc đặt bao lì xì dưới đáy cho hũ gạo thì chúng ta có khả năng thay thế bằng cách thức trùm một miếng vải đỏ lên nắp hũ gạo. Phương thức này cũng giúp gia chủ cuốn hút nhiều tài lộc.

                                                                                                                          Nguồn: http://battrang24h.com

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?