Tìm hiểu máy rửa xe hơi nước nóng

traitimsoidatraitimsoida

15:37 - 11/07/0

Máy rửa xe hơi nước nóng là loại máy rửa xe nhận được sự quan tâm của khá nhiều người tiêu dùng hiện nay bởi những ưu điểm vượt trội của nó so với máy bơm rửa xe nước lạnh thông thường.

Ngày nay, máy rửa xe hơi nước nóng giá rẻ đang trờ thành một thiết bị ưu việt trong lĩnh vực chăm sóc xe. Tuy nhiên, khi nhắc đến loại máy rửa xe này thì chắc hẳn không ít khách hàng tò mò, thắc mắc không biết máy có cấu tạo như thế nào và có ưu điểm gì? Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/07/11/6707725864_1531301276.png

Máy rửa xe hơi nước nóng có cấu tạo như thế nào

Máy rửa xe hơi nước nóng cơ bản gồm các bộ phận sau:

- Bình chứa nước và bộ gia nhiệt: Đây là bộ phận có vai trò quan trọng bởi chính nhờ vào bộ phận này mà máy rửa xe hơi nước nóng tạo được sự khác biệt so với các các loại máy rửa xe khác trên thị trường. Nếu tốc độ gia nhiệt của bình phần nước càng nhanh thì thì máy càng được đánh giá cao.

- Bộ phận tạo áp phun hơi nước nóng ra ngoài: Đây cũng là một bộ phận quan trọng của thiết bị này. Trong trường hợp mà bộ phận này hoạt động không tốt sẽ làm cho thiết bị ngừng hoạt động.

- Một số bộ phận khác: Một số bộ phận khác gồm dây dẫn hơi nước nóng và súng.

Ưu điểm của máy rửa xe hơi nước nóng

- Thiết kế ưu việt: Máy rửa xe hơi nước nóng được thiết kế nhỏ gọn như một máy rửa xe mini, giúp việc di chuyển máy trở nên dễ dàng trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, do sử dụng hơi nước nóng nên công việc rửa xe vẫn có thể tiến hành thuận lợi mà không cần đến hệ thống thoát nước.

- Hiệu quả làm sạch bề mặt tốt hơn đồng thời bảo vệ động cơ xe: Sử dụng máy rửa xe hơi nước nóng không những giúp vệ sinh sạch sẽ lớp vỏ ngoài xe mà còn có thể đánh bật được các vết dầu mỡ, đất bẩn,... sâu trong khoang máy. Ngoài ra, bạn không cần phải lo lắng việc rửa xe gây ảnh hưởng tới động cơ và linh phụ kiện khác trên xe vì nhiệt độ của hơi nước nóng tương đương với nhiệt độ của khoang máy nên không gây ra giảm nhiệt độ đột ngột như khi rửa xe bằng nước lạnh

- Tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường: Để làm sạch một chiếc xe bằng máy rửa hơi nước nóng áp lực cao thì chỉ cần 1,5 lít nước và 0,8kwh điện. Bên cạnh đó, khi rửa xe, hơi nước sẽ không làm ô nhiễm nước hoặc không khí, không gây các ảnh hưởng phụ cho xe. Nhờ vậy mà khi sử dụng loại máy này, bạn không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn góp phần bảo vệ môi trường, giảm tiêu hao năng lượng.

Với những ưu điểm cùng lợi ích thiết thực mang lại cho cuộc sống, máy rửa xe nước nóng xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho cuộc sống hiện đại. Mọi thông tin chi tiết về máy rửa xe, xin vui lòng liên hệ hotline 09123 70 282 để được tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng, miễn phí.

Xem thêm bài viết: Các dòng máy rửa xe công nghệ cao có những ưu điểm gì?:http://mayruaxecongnghiep.com/cac-dong-may-rua-xe-cong-nghe-cao-co-nhung-uu-diem-gi/

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?