Tìm đến tận nhà để đối chất, nhiều người bị bà chủ chặt chân chó "dạy cho một bài học" về đạo lý

Sau khi đoạn clip về một người phụ nữ chặt đứt phăng một bên chân của chú chó vì làm chết vịt. Rất nhiều người phẫn nộ với hành động tàn nhẫn này.

>> CÂN NHẮC KHI XEM CLIP

Nhiều bạn trong đội thiện nguyện, hội yêu thú cưng, cứu hộ chó mèo đã tìm đến tận nơi, ngỏ ý chuộc về chăm sóc.Thế nhưng, Chủ nhân chú chó nhất định không cho ai mang về vì "Quý" nó như thành viên trong gia đình ?!?. Bà còn giảng cho các cô cậu này một bài đạo lý dài dằng dặc về thế nào là yêu, là người cứu mình.Chủ nhà cũng bày tỏ lại thái độ khi clip của mình bị lên án.

Nguyên văn người phụ nữ chia sẻ :

" Tại sao một ngày người ta giết bao nhiêu con chó ăn, cắt cổ, cắt họng sao không coi không ngó "

Theo chia sẻ của chủ nhà, chú chó này vốn rất hư, chuyên đi cắn mọi người trong khu và đã cắn rất nhiều gà vịt của hàng xóm. Nên :" Thà tôi hy sinh cho nó ở nhà, còn hơn cho nó ra đường cắn lung tung bị người ta đánh chết. "

Cá nhân bản thân thì mình cho rằng. Nếu nó hư như vậy, thì có thể đóng một cái chuồng và nhốt vào để nó không còn đi quậy phá làng xóm nữa. Chứ đâu nhất thiết phải cầm dao chặt chân nó một cách tàn bạo như vậy. Nên những lý do chủ nhà nói đều không hòan toàn thuyết phục.

Chia sẻ : Khánh Giang

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/21/cho_2p0bshelbk6n8.jpg


Xem thêm:
https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/09/21/chan_chan_cho_2p0aefa5or9sl.jpg

Nực cười với lời biện minh của người chủ chặt chân chó: 'Tôi chặt chân để bảo vệ nó'

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?