Tìm Đại Lý Phân Phối Máy Bơm Nước Chính Hãng Tại Tp.HCM

Hiện nay trên toàn quốc nói chung và ở khu vực Tp.HCM nói riêng có rất nhiều công ty phân phối máy bơm nước. Tuy nhiên thì để chọn lựa 1 công ty lớn, nhiều mặt hàng và nhất là các loại máy bơm đều là máy bơm nước chính hãng để làm đại lý thì rất khó. 

Đa phần mỗi công ty, mỗi nhà phân phối đều chuyên 1 sản phẩm máy bơm nhất định nào đó, do đó mà các cửa hàng đại lý rất khó để hợp tác cũng như rất khó để lấy những mặt hàng đúng như mình mong muốn, cũng như đi tìm nhà cung cấp rất khó.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/04/16/5433567632_1523843504.jpg

Tìm nhà phân phối máy bơm nước ở đâu?

Không phải đi tìm đâu xa xôi, công ty TNHH Thuận Hiệp Thành có địa chỉ tại 21/20/77-79 Lê Công Phép, P. An Lạc, Q. Bình Tân, Tp.HCM là một công ty có quy mô phân phối lớn nhất khu vực tp.hcm hiện nay. Với hàng trăm thương hiệu máy bơm và hàng ngàn mẫu mã chuẩn loại máy bơm khác nhau. Các sản phẩm chủ yếu là những sản phẩm máy bơm nhập khẩu từ các quốc gia chuyên sản xuất máy bơm nước.

Các sản phẩm chiến lược của thuận hiệp thành bao gồm những mặt hàng nào?

Hiện nay Thuận Hiệp Thành đã phân phối rất nhiều loại máy bơm chính hãng ra thị trường từ miền nam, miền trung, hay miền bắc. Các đối tác mà hiện nay máy bơm thuận hiệp thành đang phân phối như: Máy bơm nước grundfos, Máy bơm pentax, máy bơm NTP, máy bơm HCP, máy bơm Franklin, Máy bơm Panasonic, máy bơm ebara, máy bơm Zenit, máy bơm APP, Máy bơm Wilo, Máy bơm CNP, Máy bơm Định lượng Bluewhite, máy bơm hỏa tiễn Coverco, máy bơm hỏa tiễn Sumoto, máy thổi khí con sò Dargang, máy bơm công nghiệp Shakti… Rất nhiều những sản phẩm máy bơm chiến lược mà Thuận Hiệp Thành phân phối ra thị trường với hàng trăm đơn hàng hằng ngày.

Phương châm kinh doanh công ty Thuận Hiệp Thành

“Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng” - Chữ Uy chữ Tín sẽ là thước đo cho sự phát triển và tăng trưởng của Công ty máy bơm Thuận Hiệp Thành, có Uy Tín thì mới có được sự tin tưởng của khách hàng. Có khách hàng và duy trì được khách hàng thì công ty mới tồn tại và phát triển. 

 - Chất lượng sản phẩm: Các mặt hàng được phân phối ra thị trường Chúng tôi cam kết đều là những sản phẩm máy bơm chính hãng, nhập khẩu với đầy đủ giấy tờ CO, CQ.

 - Nhanh chóng: là sự nhạy bén trong việc giao hàng cho khách hàng, đây là hình thức thu hút được khách hàng cho những đơn hàng tiếp theo. Do vậy mà việc giao hàng nhanh chóng là phương châm của công ty Chúng tôi.

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?