Tiểu thuyết gia cụt cả tay lẫn chân 5 lần phản bội vợ, lý do ngoại tình thế này có chấp nhận được không?

Hết ý kiến với ông nhà văn này, người khuyết tật mà còn cỡ đó chứ lành lặn như người bình thường thì không biết còn tới cỡ nào nữa mới vừa....tội nghiệp cho bà vợ và những đứa con...

Nguồn: Ngoisao.nethttps://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/08/14/ttg-6-3645-1502594332_2oonlm0igm61k.jpg


Tờ Japan Times cho biết Hirotada có tới năm mối quan hệ bất chính từ khi vợ sinh con trai đầu lòng vào năm 2008. Hirotada cũng từng thừa nhận: "Những hành động của tôi mà báo chí đã đưa tin là sự phản bội đối với vợ và những người ủng hộ tôi. Nó hoàn toàn không thể tha thứ". Hirotada kết hôn với người vợ tên Hitomi vào năm 2001. Họ đã có với nhau 3 con và kết thúc cuộc hôn nhân vào năm ngoái. Bà Hitomi mới đây đã đệ đơn kiện ông Hirotada cùng cả năm người tình lên toà án quận Tokyo.

Hirotada Ototake là một trong những nhà văn đang được ưa chuộng hàng đầu ở Nhật Bản. Hirotada sinh ra không có tay và chân vì hội chứng tetra-amelia, một rối loạn di truyền. Năm ngoái, tạp chí Shukan Sincho của Nhật đưa tin rằng năm 2015, nhà văn này đã đi du lịch đến Tunisia và Paris cùng một cô gái giấu tên tầm 20 tuổi, hai người ở cùng phòng trong khách sạn.

Hirotada sau đó thừa nhận rằng ông đã quan hệ tình dục với cô gái này vì đang phải chịu áp lực với việc xuất bản sách. Nhà văn 41 tuổi cho biết ông bắt đầu những mối tình vụng trộm để "tìm kiếm sự an ủi" sau những rắc rối hôn nhân.

Tờ Japan Times cho biết Hirotada có tới năm mối quan hệ bất chính từ khi vợ sinh con trai đầu lòng vào năm 2008. Hirotada cũng từng thừa nhận: "Những hành động của tôi mà báo chí đã đưa tin là sự phản bội đối với vợ và những người ủng hộ tôi. Nó hoàn toàn không thể tha thứ".

Hirotada kết hôn với người vợ tên Hitomi vào năm 2001. Họ đã có với nhau 3 con và kết thúc cuộc hôn nhân vào năm ngoái. Bà Hitomi mới đây đã đệ đơn kiện ông Hirotada cùng cả năm người tình lên toà án quận Tokyo.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnBình luận
-
Khiếp.Nó mà có tay chân thì chắc bá đạo lắm!

- Trả lời -

- 14/08/2017

. Cái này gọi là súc vật, chứ người gì cái giống này?!?!

- Trả lời -

- 14/08/2017

Ngoại tình còn đẻ lý do để ngoại tình , đúng là cái loại không thể chấp nhận . Vợ chồng là chung thuỷ với nhau trong tất cả mọi hoàn cảnh vui khổ . Thật thà chia sẻ những buồn vui , không sợ khi đã yêu thật nòng .

- Trả lời -

- 14/08/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?