Tiêu chí chọn mua giày bảo hộ chất lượng

VybjutyVybjuty

15:58 - 23/01/0

Theo Thống kê mới nhất thì hàng năm, nước ta mang hàng ngàn ca bệnh nhân vào bệnh viện do chấn thương ở bàn chân. Khởi thủy được Tìm hiểu là do không sử dụng giày bảo hộ lao động.

Nơi làm việc của người lao động sở hữu tất cả nguy cơ hiểm nguy đến bàn chân như:

+ Vật thể lạ rơi vào chân, điện giật, vật sác nhọn, nhiệt độ quá cao/hoặc quá tốt, hóa chất độc hại dính vào chân, bề mặt di chuyển trót lọt dễ bị ngã

+ Các tai hại trên bạn hoàn toàn mang thể hạn chế được nếu biết cách thức sử dụng giày bảo hộ cần lao hợp lý.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/01/23/2052743985_1516697438.jpg
Cách chọn những loại giày bảo hộ phù hợp

Hiện nay trên thế giới cũng như ở Việt Nam có phần đông cái giày bảo hộ được bày bán tràn lan trên thị trường. Nhưng chúng ta cần biết bí quyết sử dụng và chọn mua giày bảo hộ lao động phù hợp nhất.

Trước tiên, bạn phải hiểu thuộc tính kiểm soát an ninh của từng loại giày bảo hộ. Thí dụ như: chống lực va đập lên ngón chân, chống vật nhọn đâm xuyên, chống tĩnh điện, chống hot hoặc chống lạnh, độ bền với nước, độ bền có nhiên liệu dầu, khả năng kháng hóa chất, chống trượt.

--> Sản phẩm bảo hộ liên quan: Găng tay bằng len giá rẻ

Chọn giày bảo hộ an toàn nhất

Phần mũ giày

Đây là phần tiếp giáp mũi giày, thường ngày mũ giày bảo hộ mang pho mũi an toàn bằng thép hoặc composite cứng.

Pho mũi an toàn

Là một chi tiết của sản phẩm, ủng ở bên trong giày dùng để bảo vệ ngón chân của người đi hỏi va đập sở hữu lực ảnh hưởng là 200J và sự nén ép với chí ít 15kN

Đế giày

Là phần dưới cùng của giày, tiếp xúc trực tiếp mang các bề mặt. Lúc chọn mua giày, bạn cần phải Nhìn vào kĩ đế giày để phù hợp có môi trường làm việc của bạn. Nó có tốt ko, bền không và có chịu được điều kiện nơi bạn làm cho việc ko. Phần nhiều đế giày làm từ cao su để nâng cao ma sát và tránh sự mài mòn. Để tạo ma sát, người thiết kễ đã tạo ra các nhãi con sâu và gai nhọn, làm nâng cao độ bám lên những bề mặt, đế giày cũng phải mang tác dụng kết nạp và phân tán những chấn động khác để không bị tác động tới bàn chân. Đế giày phải đủ cứng nhưng vẫn phải đảm bảo đủ mềm để di chuyển được tự nhiên. Nó cũng phải được gắn hoặc khâu chặt chẽ với mũ giày để có thể chống thấm tối đa.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2018/01/23/2838348364_1516697471.png

---> Giày bảo hộ safety jogger xuất khẩu

Lót mặt giày nằm ở phía bên trong giày. Lót giày rất quan yếu nó giúp bảo kê lòng bàn chân, không bị thương tổn khi xúc tiếp có đế giày. Bên cạnh đó, lót giày còn giúp giữ cân bằng. Nên chọn chiếc lót giày làm từ chất liệu hút ẩm phải chăng, ko gây mùi và đặc biệt phải thích hợp với kích thước bàn chân của bạn

Lưỡi giày

Là phần tính trong khoảng phần xung quanh mũi giày, lưỡi giày được đính có mũi giày và hai bên thành má giày. Lưỡi giày ủ ấp sát giúp bảo kê mu bàn chân của bạn, phần này mang thể co giãn giúp giày ôm sát chân bạn hơn.

Bên cạnh đó còn nhiều yếu tố khác xung quang khác nữa. Để chọn được loại giày bảo bộ phù hợp thì yêu cầu bạn phải xác định được chính xác công việc mình làm là gì và yêu cầu thế nào để chọn lựa cho phù hợp. Liên hệ Pro pro để được tư vấn.

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?