Tiết lộ về danh tính ông trùm đứng sau động lắc Long Quy: Không phải dạng vừa

Hải Phòng quả đúng là đất dữ, đi đâu cũng gặp đại ca giang hồ.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/09/04/lac_2n4dlhh82ga9t.jpg

Theo đó, khoảng 2h sáng ngày 31/8, hàng chục cán bộ chiến sĩ của Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45), Công an Thành phố Hải Phòng, đã đột kích tụ điểm karaoke Long Quy), trong khi hàng chục nam thanh nữ tú vẫn đang quay cuồng trong tiếng nhạc chát chúa tại các phòng hát

Khi lực lượng cảnh sát ập vào bắt quả tang, nhiều dân chơi không hay biết vẫn vô tư sử dụng các loại chất kích thích. Tại các phòng hát karaoke, lực lượng cảnh sát thu giữ được nhiều gói các chất nghi là ma tuý.


Ngay sau khi hoàn tất việc khám nghiệm, phòng PC45 đã dẫn giải những người có liên quan đến quán karaoke Long Quy và các dân chơi trong quán này về trung tâm huấn luyện nghiệp vụ của Công an TP. Hải Phòng.

Trưa ngày 1/9, 26 đối tượng đã được đưa đến trung tâm Giáo dục lao động xã hội Gia Minh, Thủy Nguyên, Hải Phòng để tiếp tục điều tra và điều trị cai nghiện.

Qua điều tra, cơ quan công an xác định, chủ cơ sở kinh doanh là Nguyễn Văn Thiệu (SN 1987, thôn An Phú, xã Đại Bản, huyện An Dương, Hải Phòng) còn Trần Đức Long (SN 1963, ở xã Đại Bản, huyện An Dương, Hải Phòng) là quản lý quán karaoke Long Quy.

Quán karaoke Long Quy hoạt động cuối năm 2015 và được quảng cáo là quán karaoke cao cấp nhất ở Hải Phòng, có 10 phòng hát thiết kế phong cách châu Âu cùng hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại. Mặc dù mới hoạt động chỉ hơn 8 tháng nhưng đây được xem là 1 trong những địa điểm hấp dẫn để các dân chơi đất Cảng tụ tập.

http://doanhnghiepvn.vn/dot-kich-karaoke-long-quy-tiet-lo-danh-tinh-chu-dong-lac-d78689.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?