Tiết lộ tình tiết bất ngờ khiến kỹ sư vác súng đi cướp ngân hàng thoát án tử hình

Trước khi cướp: Nợ giang hồ khoảng 1.3 tỷ vì chơi cá độ, dẫn đến nợ nần. Để có tiền trả nợ, bị cáo đã lên Sài Gòn mua súng nhựa bắn đạn bi, áo khoác, bao tay mang về nơi làm việc cất giấu, chờ việc thực hiện cướp ngân hàng. Sau đó mua 2 lon bia uống, lấy quyết tâm phải cướp ngân hàng Vietcombank tại Duyên Hải (Trà Vinh) lấy tiền trả nợ.

Sau khi cướp: chuyển sang nợ công ty bảo hiểm 1.2 tỷ + 20 năm tù.
Cuối cùng: vẫn nợ + tiền án, số nợ chuyển sang cho vợ và gia đình

Đường đường là một kỹ sư, tưởng vẻ vang với đời, ai ngờ vì sa ngã mà có lúc tưởng bị tử hình. Ai ngờ cuối cùng lại thoát án tử một cách ngoạn mục.

"Theo HĐXX, bị cáo có nhân thân tốt, cha tham gia quân đội, ông ngoại là thương binh, Hưng thật thà khai báo, nên được xem xét giảm nhẹ hình phạt. trưa 21/9, TAND tỉnh Trà Vinh đã tuyên phạt bị cáo Lê Lâm Hưng 20 năm tù về tội Cướp tài sản.Ngoài án phạt tù, bị cáo phải bồi thường số tiền hơn 1,2 tỷ đồng cho công ty bảo hiểm đã bồi hoàn cho ngân hàng bị cướp."
Còn cái hài nữa là:
"HĐXX cho rằng, trong vụ cướp, nhân viên ngân hàng đã rất tích cực khi lấy tiền từ trong két sắt bỏ vào hai túi cho bị cáo. Tuy nhiên, phía ngân hàng phản bác và cho rằng đây không phải là hành vi tích cực mà là do nhân viên hoảng sợ khi thấy bị cáo cầm súng."


Ôi chà, các vị HĐXX hài hước quá, thử hỏi lúc bị cướp dí súng vào đầu, đe dọa. Một bên là ranh giới sự sống và cái chết, 1 bên là tiền của ngân hàng và mạng sống của mình, hp của gia đình thì chọn cái nào. Tiền mất có thể tìm lại được, chết rồi sống lại được ko?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/21/ky_su_cuop_2p0cha64ftgkr.jpg


Nguồn: Zing

VIDEO HOT:
Bình luận
-
đã nợ rồi còn tiền đâu mà trả nợ không lẽ bắt người nhà ra chịu

- Trả lời -

- 21/09/2017

Thằng ăn cướp được thoát án tử hình vì nó có nhân thân tốt. "Phước Đức"của cha con dòng họ nó để lại nên nó được sống. Matcha cái gọi là luật pháp!

- Trả lời -

- 22/09/2017

Thằng này chắc sắm khẩu súng bi sắt hoặc súng quân dụng lậu để đi cướp, sau đó giao nộp khẩu nhựa này với hy vọng được toà xem xét giảm nhẹ tính chất nguy hiểm của hành vi. Nếu thực sự nó cầm súng nhựa đi cướp thật thì quá bản lĩnh )

- Trả lời -

- 22/09/2017

tiền là của ngân hàng và có bảo hiểm. mạng sống là của các bạn. các bạn ấy đã chọn cuộc sống cho bản thân, chẳng ai dại gì chống làm gì ........

- Trả lời -

- 22/09/2017

Bồi thường 1,2 tỷ hả chờ mùa quýt đi.

- Trả lời -

- 22/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?