Tiết lộ thông tin nhà cung cấp cục chặn bánh xe cố định chính hãng giá tốt nhất

Nguyễn ThưNguyễn Thư

10:47 - 12/11/0

Cục chặn bánh xe cố định là 1 trong những các loại thiết bị giao thông được nhiều quý khách sử dụng tại nhà cũng như tại nhiều bến bãi đỗ xe của căn hộ chung cư cao cấp, trung tâm thương mại, công ty,.... Cục chèn không chỉ giúp việc dừng đỗ xe thuận tiện hơn mà nó còn là giải pháp giúp giảm thiểu tai nạn và hạn chế va chạm giữa các xe.

Tại sao bạn nên sử dụng cục chặn bánh xe cố định?

- Cục chặn bánh xe cố định được lắp đặt tại nhiều vị trí khác nhau nhằm mục đích phân định vị trí để xe giúp các xe lùi đúng vị trí quy định loại trừ việc va chạm với xe khác hoặc tường.

- Cục chặn bánh xe được sử dụng để chặn lùi xe tránh trường hợp xe bị trôi, trượt khi dừng đỗ.

- Cục chèn bánh xe bằng cao su đặc được sử dụng phổ biến trong các kho bãi gửi xe, trong gara để xe hoặc có thể ứng dụng trong gia đình.

Nên chọn loại cục chèn bánh xe nào để sử dụng liệu bạn đã biết?

Hiện giờ trên thị trường có khá nhiều loại cục chặn bánh xe mà bạn có thể sử dụng như cục chặn bánh xe cố định, cục chặn bánh xe di động, cục chặn bánh xe được làm bằng gỗ. Hơn nữa nếu bạn có nhu cầu dễ dàng ứng dụng thiết bị giao thông này thì hãy chọn cục ngăn bánh xe bằng cao su thiên nhiên cố định và cục chặn bánh xe di động.

2 loại cục chặn bánh xe cố định và di động hầu như được làm bằng cao su đặc, có độ bền tốt và công dụng chịu lực rất tốt. So với nhiều loại cục chèn khác 2 loại cục chặn này có thể sử dụng trong thời gian lâu năm giúp các bạn tiết kiệm chi phí áp dụng.

===>> XEM CHI TIẾT TẠI: Cục chặn bánh xe cố định

Nếu ai đang tìm kiếm địa chỉ cửa hàng phân phối cục chặn bánh xe cố định chất lượng mọi người chắc chắn không nên bỏ qua Công ty CP Thương mại và Dịch vụ Hành Tinh xanh. Đây là một trong các chuyên cung cấp thiết bị giao thông có chất lượng tốt. Không những thế nhiều sản phẩm được buôn bán tại đây còn được bán với giá cực kì ưu đãi.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm và các dịch vụ mua hàng của chúng tôi, bạn có thể liên hệ qua địa chỉ:

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH

Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Tel: 024 7307 5955/024 3627 5955 - Fax: 024 3627 5956

Bình luận
-
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?