Tiết lộ sốc: Công Vinh tự ý cãi lệnh B.Bình Dương để sang Thái Lan quay quảng cáo với Thủy Tiên, chuẩn bị lãnh đủ!

Công Vinh vốn không được lòng B.Bình Dương, lại vừa gây hấn với Anh Đức, giờ có thêm vụ chống lệnh đội bóng thế này thì dự là chuẩn bị "lên thớt" rồi. Để xem B.Bình Dương sẽ xử lý Công Vinh sau vụ này thế nào?

Tuyển Việt Nam về đến sân bay Tân Sơn Nhất trưa ngày 31/3 mà không có mặt cầu thủ Công Vinh. Theo tìm hiểu, Công Vinh đã tự ý xin đổi lịch bay từ Iran về Việt Nam để sang Thái Lan giải quyết việc riêng, cụ thể là quay quảng cáo cùng cô vợ ca sĩ Thủy Tiên.

Thông qua trưởng đoàn ĐT Việt Nam Dương Nghiệp Khôi, Công Vinh báo cáo về với lãnh đạo B.Bình Dương về việc có công ty quảng cáo đã mua vé máy bay cho anh về Việt Nam theo lộ trình Tehran – Dubai –Bangkok ngày 31/3. Sau đó, Công Vinh ở lại Thái Lan một ngày để quay quảng cáo. “Công Vinh sẽ xin B.Bình Dương nghỉ một ngày và đề nghị đội bóng trả lời gấp để VFF sắp xếp lịch bay”, email trưởng đoàn Dương Nghiệp Khôi gửi lãnh đạo B.Bình Dương có ghi.

Do không có email nên Công Vinh cũng nhờ ông Dương Nghiệp Khôi xin phép B.Bình Dương giúp cho anh, với nội dung: “Tôi là Lê Công Vinh, cầu thủ của CLB B.Bình Dương. Tôi đang ở Iran cùng tuyển Quốc gia thi đấu vòng loại World Cup 2018, do tôi không có email nên tôi nhờ ông Dương Nghiệp Khôi gửi tới lãnh đạo B.Bình Dương bức thư này. Lời đầu tiên, tôi xin lỗi ban lãnh đạo CLB về việc tôi thông báo sẽ về muộn để đi làm quảng cáo theo hợp đồng đã ký với điều khoản đền bù lên đến 2,5 tỷ đồng. Vì lịch trình đội tuyển về TP HCM là chiều tối ngày 31/3 nên tôi xin phép lãnh đạo cho tôi ngày 2/4 mới tập trung cùng đội B.Bình Dương…”

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/04/02/31361bvochongthuytiencongvinht_2mbnnmms7qqkg.jpg


Phản hồi email của ông Khôi, ông Lê Hồng Cường – Tổng giám đốc CLB B.Bình Dương thẳng thắn nói: Chúng tôi yêu cầu VFF không thay đổi hành trình của cầu thủ Lê Công Vinh và tạo điều kiện để Lê Công Vinh có mặt tại CLB B.Bình Dương đúng như lịch ban đầu. Trong tháng 4, B.Bình Dương phải đối mặt với lịch thi đấu dày đặc nên Lê Công Vinh phải có trách nhiệm phục vụ đội bóng.

Ngoài ra, Công Vinh đã lớn tuổi, thời gian hồi phục thể lực khá lâu nên chúng tôi đề nghị VFF tạo điều kiện để cầu thủ này có mặt tại CLB đúng theo kế hoạch ban đầu. Yêu cầu cầu thủ Lê Công Vinh không làm việc riêng tại Thái Lan và về tập trung cùng CLB B.Bình Dương đúng theo lịch ban đầu.”

Tuy nhiên, Công Vinh tiếp tục đặt lãnh đạo B.Bình Dương vào thế “việc đã rồi” và vẫn tự ý đổi lịch bay sang Thái Lan để đóng quảng cáo cùng cô vợ Thủy Tiên. Trao đổi với chúng tôi, lãnh đạo đội bóng đất Thủ Dầu Một cho hay, họ chắc chắn sẽ có hình thức kỷ luật với Công Vinh vì tự ý không tập trung cùng CLB, đi làm việc riêng mà không được sự chấp thuận của đội bóng.

http://khampha.vn/the-thao/tu-y-di-voi-vo-cong-vinh-sap-bi-bbinh-duong-ky-luat-c9a397836.html
16 bình luận

Rio

May quá, nó sắp giã từ bóng đá rồi, dù sao thì đang bắt đầu xế rồi, tranh thủ giã từ lúc tiếng còn cao cao, để còn giữ giá, đi quay quảng cáo tiền nhiều hơn

- Trả lời -

- 02/04/2016

CV đã xác định sau trận gặp Iran sẽ giải nghệ nên giờ có xử lý kiểu gì CV cũng chẳng quan tâm.

- Trả lời -

- 02/04/2016

Thấy tình hình bây giờ không còn giống vk ck mà giống cộng tác đi show hơn.

- Trả lời -

- 02/04/2016

Là cầu thủ chuyên nghiệp mà có hành động thiếu chuyên nghiệp quá.

- Trả lời -

- 02/04/2016

Đội tuyển của Vn thua về mọi mặt. Đáng xấu hổ nhất là tình huống của Công Vinh.

- Trả lời -

- 02/04/2016

Công Vinh không xứng đáng ở đội tuyển

- Trả lời -

- 02/04/2016

chán cầu thủ việt nam

- Trả lời -

- 02/04/2016

Tốn tiền của dân

- Trả lời -

- 02/04/2016

xấu hình ảnh bóng đá Việt Nam.

- Trả lời -

- 02/04/2016

Những ngôi sao tầm cở thế giới như messi và ronado củng không có hàng động như vậy còn việt nam làm oai

- Trả lời -

- 02/04/2016

Bạn có thể quan tâm
<>
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?