Tiết lộ sốc: Cháu bé bị bạo hành dã man ở Campuchia còn bị xâm hại tình dục

Tội ác của những kẻ không thể được gọi là con người. Tại sao lại có thể làm vậy với 1 đứa trẻ?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/12/07/hanh-ha-tre-em_nfzz_2ni8ss9i761q8.jpg


Theo điều tra của tờ The Cambodia Daily, hình ảnh người chủ trang trại này trùng khớp với gương mặt của một công dân người Hà Lan là Stefan Struik, CEO Công ty Kamkav, sở hữu nhiều trang trại ca cao tại tỉnh Mondulkiri và một trang trại đường thốt nốt tại tỉnh Kompong Cham.

Hiện cảnh sát đang tiến hành thẩm vấn những đối tượng vừa bị bắt tạm giam. Tờ báo cho biết bé trai có thể không chỉ bị hành hạ. Ông Sambath cho biết theo đơn khiếu nại của cha mẹ cháu bé, em có thể đã bị xâm hại tình dục.

Cảnh sát cũng phát hiện nhiều dấu vết rõ rệt trên cơ thể bé trai chứng tỏ em đã bị xâm hại tình dục. Phó Chỉ huy Cảnh sát tỉnh Mondulkiri - So Sovann thông tin cha mẹ của em bé này cũng là người làm thuê tại trang trại của ông Struik.

Theo tờ The Cambodia Daily, người đàn ông xuất hiện trong một video hành hạ em bé tại Mondulkiri là một công dân Việt Nam tên "Nguyen Dung". Theo cảnh sát địa phương, Nguyen Dung được ông Struik thuê làm đầu bếp tại trang trại, sống tại trang trại và từng được chính ông Struik giới thiệu là bạn trai của mình. Tài khoản Facebook của người này có nhiều bức ảnh chụp chung với ông Struik.

Trả lời tờ The Cambodia Daily, ông Sambath cho biết Nguyen Dung hiện đã bỏ trốn. Ông So Sovann cho rằng Nguyen Dung đã trốn về Việt Nam và khẳng định cơ quan chức năng hai nước đang phối hợp tìm kiếm đối tượng này. Cảnh sát địa phương chưa thể xác nhận về mối quan hệ tình cảm giữa Nguyen Dung và ông Struik.

Trước đó, trên mạng xã hội lan truyền nhiều đoạn clip một thanh niên bóp cổ, kẹp đầu ngón tay, dùng súng điện hành hạ một em bé mặc cho bé kêu khóc. Thông tin trên mạng xã hội cũng chỉ ra tên của thanh niên này là Nguyễn Thanh Dũng.

Nguồn: PLO

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/12/07/15284100_10208167550413012_8248252754213_2ni8lned32p2k.jpg

Bộ mặt của kẻ bạo hành trẻ em bị bắt tại Sài Gòn

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?