Tiết lộ: Sau khi chửi "sao bà mãi chưa chết", người con trai còn đánh mẹ đến chảy máu mồm, không thể chấp nhận nổi!

Đúng là người mẹ bất hạnh. 9 tháng 10 ngày mang nặng đẻ đau mới sinh được đứa con ra, thêm mấy chục năm nuôi nấng thành người, vậy mà giờ bị chính đứa con ấy đánh chửi đến mức này đây. Sống còn được bao lâu nữa phải phải chịu nhục nhã thế này!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/10/18/sau-khi-chui-sao-ba-mai-chua-chet-con-tr_2nascshjcjdtm.jpg


Tối 15/10 trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip dài hơn 1 phút ghi lại cảnh một người con trai liên tục chửi mẹ mình với những từ ngữ thậm tệ như “bà chết đi”, “sao bà mãi chưa chết?”, “cả bao năm nay bà đã chết đâu” khiến nhiều người bức xúc. Thậm chí anh này còn dùng tay tát mẹ. Trong lúc đó, một người phụ nữ ngồi giữa người mẹ và anh con trai, được cho là con dâu, vẫn bình thản như không có chuyện gì xảy ra.

>> Xem video

Theo chia sẻ của người đăng clip là chị Giao Trần, ngày 15/10 chị cùng em trai đến bệnh viện Bạch Mai để khám bệnh thì thấy cảnh này vì thấy chương tai gai mắt nên chị đã rút điện thoại ra quay lại: "Bà cụ bị bệnh Parkinson (bệnh thoái hóa tế bào thần kinh, gây run chân tay, cứng đờ, thậm chí mất khả năng vận động), gây khó khăn trong sinh hoạt nên có thể các con của cụ cảm thấy phiền hà về điều này nên đã đánh chửi cụ ngay tại bệnh viện."

Theo chị Giao, người đàn ông này còn đánh mẹ đến chảy máu mồm. Những người xung quanh không ai dám can ngăn vì lo sợ đây là việc cá nhân của gia đình người khác. Sau đó các bác sĩ của bệnh viện đã trực tiếp can thiệp, nhắc nhở.

Theo một số chia sẻ, người đàn ông trong clip cho biết, người này tên là Diện, hiện làm chủ thầu xây dựng, sinh sống tại thôn Thượng, xã An Thái, Quỳnh Phụ, Thái Bình.

Nguồn: Vntinnhanh

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2016/10/17/34_2nan8jiloknb9.jpg

Phẫn nộ video người con trai rủa mẹ già: "Sao bà mãi chưa chết", nhìn bà cụ ngồi run rẩy mà thương :(

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn


Video về mẹ đáng xem và suy ngẫm:

Bình luận
-
Thằng con mất dạy! Nói với mẹ mà chửi thề liên tục! Mai kia mẹ mất đi... Làm đám ma cho to nhé! Thằng Khốn Nạn!

- Trả lời -

- 18/10/2016

Rồi hắn sẽ bị quả báo!

- Trả lời -

- 18/10/2016

Tại sao phải che mặt lại? Để mặt ra cho thiên hạ biết chứ? Công khai cả họ tên, nơi ở cho khỏi có đường làm ăn luôn!

- Trả lời -

- 18/10/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?