Tiết lộ quá trình ăn cắp xe máy cực chuyên nghiệp của bà trùm xe gian: Bẻ khóa trong 5 giây, tiêu thụ chỉ sau vài giờ

Ăn trộm quá chuyên nghiệp luôn rồi. 5 giây có ngay cả trăm triệu đồng.


Đầu tháng 5/2016, Tài chở Việt rảo quanh các tuyến đường ở quận Bình Thạnh để trộm cắp. Khi đến một căn nhà ở đường Phạm Viết Chánh (quận Bình Thạnh), thấy trước nhà dựng xe máy không người trông coi cả hai đã dùng phá khóa và dắt đi.

Trưa 13/6/2016, Tài chở Việt đi trộm và phát hiện một căn nhà trên đường Nguyễn Xí (quận Bình Thạnh) khóa cửa nhưng có 2 xe máy. Thấy không có người qua lại, Tài phá khóa cổng rồi cả hai vào dùng đoản bẻ khóa chỉ trong vòng 5 giây rồi dắt 2 xe máy đi.

Nhóm đem gởi 1 xe ở bãi xe trên đường Đinh Bộ Lĩnh (quận Bình Thạnh) và gọi điện cho bà trùm Mỹ Lệ B bán xe tay ga ngay lập tức.

Khi lưu thông xe gian trên đường nhóm Tài bị công an kiểm tra hành chính và phát hiện, tạm giữ xe. Riêng bà trùm Mỹ Lệ B chạy thoát, mang xe gian về bãi xe ở Bình Dương cất.

Trưa 17/6/2016, Tài đi “ăn lẻ” một mình. Đến một khu trọ ở quận 2, TP.HCM, hắn ta dựng xe ở một góc đường rồi đi bộ vào nhà trọ trộm xe. Sau đó, Tài chạy xe trộm được ra bãi đất trống ở quận 2 cất giữ rồi đi xe ôm về lấy xe của mình. Tài gọi điện cho các đối tượng tiêu thụ xe gian đến sang tay với giá 3,5 triệu đồng.

Riêng bà trùm Nguyễn Thị Mỹ Lệ B từng đi tù về tội Môi giới mại dâm, sau khi ra tù đã quyết tâm “chuyển đổi nghề nghiệp” sang tiêu thụ xe gian. Ngoài ra, Mỹ Lệ B từng 2 lần bị kết án do tiêu thụ xe gian.


https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/07/myleb1491465574769_2o5rfb48pitpi.jpg


Nguồn: Zing
http://news.zing.vn/bat-ba-trum-xe-gian-va-bang-trom-xe-pha-khoa-trong-tich-tac-post735081.html

Video xem thêm:


Xem thêm video hot:
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?