Tiết lộ nội dung tin nhắn cuối cùng đầy khó hiểu của nữ sinh xinh đẹp trước khi mất tích bí ẩn suốt hơn 3 tuần: Chủ động biến mất?

Không hiểu nổi giới trẻ bây giờ nghĩ cái gì? Học hành thì ít mà mấy chuyện yêu đương tình ái lăng nhăng thì nhiều. Cứ như vậy chẳng trách mà lắm chuyện thị phi.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/19/nu-sinh-xinh-dep-mat-tich-tin-nhan-cuoi-_2o7l4h8ckommt.jpg


Xung quanh thông tin nữ sinh lớp 12 xinh đẹp mất tích hơn 3 tuần qua, sáng ngày 19/4, anh Hà Mạnh Tuấn, trú khối 1, thị trấn Bình Minh, huyện Kim Sơn (Ninh Bình) xác nhận sự việc và cho biết đến nay gia đình vẫn chưa có thông tin gì của em gái anh là Hà Thị Phương Linh (17 tuổi) đang học lớp 12 trường THPT Bình Minh (Kim Sơn).

"Bạn bè chơi thân với Linh có 1, 2 người nhưng đều không ai biết thông tin của Linh hiện đang ở đâu. Sau hôm mất tích được 3 ngày, Linh có nhắn tin về cho mẹ bảo đang làm dở 1 việc, xong chuyện sẽ về nhà ngay hôm sau nhưng từ đó đến nay vẫn không thấy đâu.

Đây là tin nhắn cuối cùng của Linh về cho gia đình đồng thời em cũng bảo mẹ nói người nhà không được đi tìm em. Sau đó, người nhà có liên lạc thì Linh chặn số và sau đó là tắt luôn điện thoại cho đến nay", anh Tuấn nói.

Cũng theo anh Tuấn, trước kia Linh có yêu 1 người con trai hơn tuổi nhưng chỉ được vài tháng là chia tay.

Nguồn: http://baodatviet.vn/chinh-tri-xa-hoi/tin-tuc-thoi-su/nu-sinh-xinh-dep-mat-tich-tin-nhan-cuoi-day-bi-an-3333571/

VIDEO HOT: Bắt quả tang ông già đang xâm hại tình dục bé gái ngoài vườn nhà


VIDEO HOT: Phóng viên Nhật giận dữ đá vào tường vì không được người dân trả lời phỏng vấn vụ bé Nhật Linh bị sát hạiVIDEO HOT: Nam thanh niên đeo dây chuyền khủng trộm tiền từ thiện
Bình luận
-
Mấy bữa nữa chơi chán e ấy lại về nói là đi chơi mấy bữa thôi mà

- Trả lời -

- 19/04/2017

Chắc là qua China làm ăn rồi đó mà.

- Trả lời -

- 19/04/2017

Báo 9 quyền đi.

- Trả lời -

- 19/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?