Tiết lộ nguyên nhân tử tù giết người, buôn ma túy trốn khỏi trại giam: Tin rằng mình vô tội

Gã Tình thừa biết người kia bán ma túy mới có tiền chứ làm gì ra tiền tỷ, hắn làm việc đương nhiên là hiểu rõ là giúp bán ma túy chứ 1 tên bị truy nã vì tội bán ma túy thì trả công bằng cái gì. Giả ngây thơ hả? Tử hình là đúng rồi.Nguồn: News.zing.vn


Trực tiếp bào chữa cho Nguyễn Văn Tình (ở Quốc Oai, Hà Nội) trong phiên sơ thẩm hồi tháng 4, luật sư Trương Quốc Hòe, Trưởng văn phòng luật Interla, tỏ ra bất ngờ khi thân chủ của ông trốn khỏi phòng biệt giam.

“Tôi nghĩ anh ta có cơ sở để kháng án thành công. Chắc Tình nghĩ mình oan ức nên diễn biến tâm lý thay đổi trước ngày xử phúc thẩm", vị luật sư nói.
Qua tiếp xúc, luật sư Trương Quốc Hòe đánh giá Tình là người cởi mở. "Trước lúc tòa tuyên án, anh ta vẫn tin mình sẽ vô tội. Nhưng Tình sụp đổ hoàn toàn khi phải nhận án tử", ông Hòe kể về thân chủ.

Sau phiên tòa, do không tiếp xúc nên vị luật sư không có điều kiện nắm bắt tâm tư của Tình. Khi đọc thông tin về vụ vượt ngục, ông Hòe vẫn không hiểu vì sao bị cáo mà ông hy vọng sẽ trắng án sau khi kháng cáo lại trốn khỏi nơi giam giữ rồi bị truy lùng gắt gao.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/09/15/tu-tu_(1)_2otei73sbtead.jpg

Xem đầy đủ nội dung trích dẫnhttps://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/09/14/2-tu-tu-vuot-nguc-duc-tuong-30cm-tu-thao_2otbp432i6lea.jpg

Tiết lộ cách thức hai tử tù trốn khỏi trại biệt giam có gắn camera an ninh: Quá tinh vi

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Bố cái ông luật sư này, thấy nó trốn rồi mới dám khoe khoang mình có thể giúp nó trắng án, giờ mày trốn thế này thì tại mày nhé, ông chịu thôi.

- Trả lời -

- 15/09/2017

Tính kiếm tiền thêm hả LS?

- Trả lời -

- 15/09/2017

Cứ có tiền là tử tù cũng "trốn" hết,

- Trả lời -

- 16/09/2017

Tôi thấy lạ là làm sao 2 tử tù mà trốn thoát được. Tôi thấy báo chí nói là họ khoét gạch rồi bỏ trốn trong đêm.. Chả kẽ cái buồng giam lại sơ sài vậy chăng? Còn cái camera nữa chả lẽ lắp cho vui ư?

- Trả lời -

- 15/09/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?