Tiết lộ mức cát xê không ngờ của sao Việt cho mỗi Gameshow: Bằng thu nhập cả năm của nhiều người

Năm vài ba show thì dư dả rồi. Bằng nhiều người làm cả năm ý chứ. Làng ngàng còn được tầm này, cỡ Hoài Linh chắc cả tỷ đồng.Nhà sản xuất cho rằng nghệ sĩ chơi game show nếu không đủ may mắn để nổi tiếng thì cũng được an ủi bởi cát-xê. Số tiền họ nhận được khoảng 200-250 triệu đồng cho một game show.

Dù rằng phải có sự đa năng, các nghệ sĩ mới có chỗ đứng ở lĩnh vực khác, nhưng yếu tố quyết định để họ “bán tên tuổi” cho game show chính là cát-xê. Mức cát-xê của các gương mặt kể trên không thể so sánh với Hoài Linh hay Trấn Thành, Trường Giang nhưng cũng dao động từ 200-500 triệu đồng cho một game show (quay khoảng 1-2 tháng) và trong khoảng thời gian này họ có thể chạy show ca hát.

Diễn viên Thân Thúy Hà từng tiết lộ chị được mời tham gia 3 game show với mức cát-xê bằng một năm đóng phim. Nhưng vì con trai không thích xuất hiện nên chị từ chối.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/04/18/1dfb8fab74d33c334f5b774697efdc4b_2o7g60bij87qp.jpg


Nguồn: http://news.zing.vn/cat-xe-cua-nghe-si-viet-choi-game-show-bao-nhieu-post738448.html

Xem thêm video:


Xem thêm video hot:


Bình luận
-
Xã hội đang bất bình đẳng thế đấy, những kẻ không đóng góp gì được cho sự phát triển của xã hội như khoa học, công nghệ, y tế, giáo dục,... lại nhận mức thu nhập bằng hàng trăm lần 1 kỹ sư. Vậy mà còn vênh váo như bố đời

- Trả lời -

- 18/04/2017

Nhận niều tiền vậy mà có ng mang thái độ không coi trọng khán giả trong game show. Phí tiền

- Trả lời -

- 18/04/2017

Người nổi tiếng đúng là có khác, vừa được chơi gameshow, vừa được quảng cáo thêm tên tuổi, vừa có catsê hậu hĩnh. Chả bù với người chơi là "dân đen", phải trầy trật sát hạch, chờ đợi mỏi mòn, hành tỏi đủ kiểu, tiền thưởng bèo bọt, thậm chí bị BTC "chơi đểu" mà ko làm gì được. P/S : Kinh nghiệm rút ra từ một người đã từng chinh chiến nhiều gameshow lớn nhỏ của đài nọ, đài kia. Một thời trẻ trâu =))

- Trả lời -

- 18/04/2017

Người thường chơi thì mất tiền mà bọn kia có tiền, xét về tài trí thì họ toàn người học hết cấp 1 cấp 2 sao bằng chúng ta

-

- 19/04/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?