Tiết lộ lý do khiến ông Vũ Huy Hoàng nhất quyết xin vào khu cách ly đi nước ngoài: Bất thường


Bất thường ngay từ tờ giấy xin cho ông Hoàng được vào khu cách ly. Nếu ông Hoàng bằng cách nào đó vào được khu cách ly này thì nhiều trường hợp xấu có thể xảy ra. Còn về lý do đưa người nhà đi nước ngoài liệu ai tin?

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/05/07/43_2oa97blh001nf.jpg


Đề nghị của ông Vũ Huy Hoàng là xin được tạo điều kiện cấp thẻ an ninh cho vào khu vực cách ly sân bay để tiễn người thân đi công tác nước ngoài.

Đề nghị trên cũng đã được Bộ Công Thương hỗ trợ bằng một công văn gửi tới các cơ quan: An ninh Sân bay Nội Bài, Công an Cửa khẩu Nội Bài, Hải quan sân bay, Cảng vụ Hàng không Miền Bắc, Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài và cả Tổng công ty Hàng không Việt Nam đề nghị giải quyết cho ông Hoàng.

Theo đó, các cơ quan này nhận được đề nghị tạo điều kiện cấp thẻ an ninh, cho phép nguyên Bộ trưởng Vũ Huy Hoàng được vào khu vực cách ly để tiễn người thân đi nước ngoài. Bộ này cam kết sẽ có người của bộ đi kèm ông Vũ Huy Hoàng.

Chuyến bay có người thân của ông Vũ Huy Hoàng đi nước ngoài mà ông này muốn vào khu vực cách ly để "đưa tiễn" có số hiệu VN 512 của Hãng hàng không quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines), khởi hành lúc 10h10 phút sáng ngày 5/5/2017.

Việc đề xuất cho ông Vũ Huy Hoàng có quyền đi vào khu vực cách ly sân bay tại thời điểm này được cho là "nhạy cảm". Vì ông Vũ Huy Hoàng vừa phải nhận các mức kỷ luật chưa từng áp dụng với một cựu thành viên Chính phủ trong nhiều năm trở lại đây. Cụ thể, ông Hoàng đã bị Ban bí thư Trung ương Đảng thi hành kỷ luật bằng hình thức cách chức Bí thư Ban cán sự đảng Bộ Công Thương (nhiệm kỳ 2011-2016).


http://dantri.com.vn/kinh-doanh/bat-thuong-viec-ong-vu-huy-hoang-xin-vao-khu-vuc-cach-ly-san-bay-20170506230949139.htm

https://i2.vitalk.vn/thread/c600x400/2017/05/07/43_2oa97blh001nf.jpg

Bất thường việc ông Vũ Huy Hoàng xin vào khu vực cách ly sân bay

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?