Tiêt lộ lý do khiến Mito Hollyhock quyết "săn" bằng được Văn Toàn dù đã có Công Phượng!

Một mũi tên trúng nhiều đích. Người Nhật quả thực là những người làm việc đầy toan tính. Nếu không thấy lợi thì chắc chắn họ đã không làm. Hy vọng mọi thứ sẽ xuôi chèo mát mái cho cả Toàn và Phượng.

Nhiều người thắc mắc liệu Mito Hollyhock có quá vội vàng khi đặt vấn đề với Văn Toàn hay không. Bởi qua 13 vòng đấu của J-League 2, họ mới sử dụng Công Phượng vỏn vẹn... 7 phút.Giờ nếu đưa Văn Toàn về, đội bóng nước Nhật sẽ càng khó xử. Tuy nhiên, nếu nhìn lại chặng đường đã qua, cách mà Văn Toàn chinh phục người Nhật cũng chẳng kém gì Công Phượng.

Suốt thời gian dài ở mùa giải V-League 2015, Văn Toàn bị coi là chậm tiến bộ. Anh "tịt ngòi" quá lâu và gần như mất hút trên hàng công của HAGL. Nhưng đến giai đoạn cuối mùa, Văn Toàn bất ngờ bùng nổ dữ dội. Tới đầu mùa giải năm nay, Văn Toàn tiếp tục đóng vai trò trụ cột của đội bóng phố Núi trong bối cảnh Công Phượng, Xuân Trường và Tuấn Anh đã ra nước ngoài thi đấu. Thậm chí, chuyên gia Vũ Mạnh Hải còn đánh giá ở thời điểm hiện tại, cầu thủ quê Hải Dương đang "ngon lành" hơn 3 đồng đội đi "du học".

Không những vậy, sự xuất hiện của Văn Toàn chắc chắn sẽ đem lại hiệu ứng tích cực cho Công Phượng, đó là điều có thể tin tưởng được. Bộ đôi này đã cùng ăn tập từ nhỏ và rất hiểu nhau cả trên sân cỏ lẫn ngoài đời. Có Văn Toàn, Công Phượng bớt đi nhiều cảm giác đơn độc, nhớ nhà. Quan trọng hơn, tiền đạo xứ Nghệ sẽ có một đối tác đáng tin cậy trên hàng công và phát huy tốt hơn năng lực của mình.

Bên cạnh vấn đề chuyên môn, Mito Hollyhock tất nhiên cũng tính đến khía cạnh thương mại. Công Phượng giúp đội bóng này cũng như tỉnh Ibaraki thu hút thêm nhiều người hâm mộ và nhà tài trợ từ Việt Nam. Đưa cả Văn Toàn về, hiệu quả quảng bá sẽ còn tăng lên nữa. Chưa biết chừng trong tương lại, Mito Hollyhock có thể trở thành một "trạm trung chuyển" cầu thủ Việt Nam tại Nhật Bản.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/19/khong-con-cong-phuong-van-toan-la-vua-co_2mil3fc8pc80h.jpg


http://soha.vn/tai-sao-nguoi-nhat-them-khat-van-toan-201605191542061.htm
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?