Tiết lộ lý do con dâu mất tích 10 ngày gia đình nhà chồng mới trình báo: Cô gái từng bỏ đi một lần

Liệu có phải là lần thứ 2 bỏ đi nữa không? Nhưng nếu là bỏ đi thật thì lần này có tính toàn đấy chứ không phải bình thường nữa rồi.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/21/co-dau-xinh-dep-mat-tich-khi-tam-bi-mat-_2mnfftjbn39n4.jpg


Chị chồng Tr kể tiếp: "Trước đó Tr cưới chồng xong gần 1 tháng cũng đi 1 buổi rồi gia đình đi tìm, sau đó Tr gọi người lên đón rồi kể có 1 bà Thanh Hóa bảo sao cô đi lấy chồng sớm. Sự việc đó gia đình chúng tôi cũng chỉ nghe và ghi nhận, cũng không hỏi thêm Tr gì nữa. Gia đình tôi cũng rất thương Tr, giờ cưới rồi nên yêu thương đùm bọc cho Tr.

Chiếc điện thoại mà Tr để lại là người chồng mua cho, từ hôm xảy ra sự việc tới giờ không có ai điện thoại đến hỏi thăm hết, trước đó cũng chỉ có tin nhắn của mẹ ruột Tr hỏi han là uống thuốc đi, đúng giờ...chứ không có tin nhắn nào lạ.

Ngoài ra cũng còn có 1 vài hình ảnh chụp ngang người lên giữa Tr và người yêu cũ. Chồng Tr có xem được nhưng không ghen gì cả, bởi nó rất yêu thương Tr".
http://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/co-dau-xinh-dep-mat-tich-khi-tam-bi-mat-hinh-anh-3311743/

[linkEmbed]/threads/cau-noi-lap-lung-cua-co-dau-nghe-an-truoc-khi-mat-tich-bi-an-phai-chang-la-su-co-y.2380571[/linkEmbed][linkEmbed][/linkEmbed]
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/06/21/co-dau-xinh-dep-mat-tich-khi-tam-bi-mat-_2mnffee15l0kn.jpg
[linkEmbed][/linkEmbed]
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?