Tiết lộ: Hoài Linh suýt chết vì nhảy tàu, Như Quỳnh chết hụt vì túng quẫn!

Đời nghệ sĩ đúng là không phải chỉ toàn màu hồng. Chính những lần đối diện với tử thần trong quá khứ chính là động lực khiến họ vươn lên mạnh mẽ đến vậy như ngày hôm nay.
Hoài Linh suýt chết vì nhảy tàu

Tuổi thơ Hoài Linh không êm đềm. Từ bé, anh đã sớm phải nghĩ cách vừa đi học vừa kiếm tiền phụ giúp cha mẹ. Hàng ngày, Hoài Linh phải ra chợ từ tờ mờ sáng để mua những bó mía dài kéo về nhà róc vỏ, chặt khúc đem bán để kiếm tiền đi chợ, mua tập sách. Danh hài chia sẻ anh có thời gian chuyển qua ga xe lửa tập nhảy tàu để bán mía.

“Một hôm tôi nhảy xuống ga khi xe lửa vừa trườn qua một con dốc, cũng may bác bảo vệ kịp níu lại, nếu không tôi đã đâm đầu vào hàng rào chết rồi”, anh kể.

Căn nhà tranh ọp ẹp luôn là mảng ký ức đọng lại trong lòng danh hài. Những ngày mưa gió, cả gia đình anh phải khổ sở tránh dột. Lúc đó, mẹ anh đã ôm các con vào lòng và nói trong nước mắt “Các con cố gắng sống tốt, sau này ông trời sẽ không phụ lòng người đâu”. Lời nói này theo Hoài Linh những năm tháng về sau, giúp anh có thêm ý chí để bước đi và thành danh trên con đường nghệ thuật.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/02/hoai_linh1_2mg5klgbftq5g.jpg


Ca sĩ Như Quỳnh suýt chết vì túng quẫn

Với phong cách lịch thiệp, trang nhã, khuôn mặt khả ái cộng với giọng ca hay, ngọt ngào Như Quỳnh là ca sĩ hải ngoại nổi tiếng được nhiều người trong và ngoài nước mến mộ nhưng ít ai biết một người tài sắc như vậy lại từng suýt chết vì túng quẫn.

Cô từng suýt chết khi mẹ cô có ý nghĩ trộn cháo với thuốc chuột tự vẫn cùng các con. Nhưng rồi thời gian cũng qua, những ý nghĩ trong lúc bần cùng cũng thay thế bằng những điều tốt đẹp và ý chí mạnh mẽ vươn lên.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/02/nhu_quynh_2mg5klgbk1h8p.jpg


"Thần chết" từ chối nghệ sĩ Quốc Quân

Ngày bé, Quốc Quân nghịch như “quỷ sứ” thường bị hàng xóm gọi là "vua nghịch". Nếu ngày nào mà không "ăn" 2 trận đòn thì cảm giác như ngày đó thiếu thiếu một cái gì đó. Cậu bé Quân không ngủ trưa bao giờ mà chạy khắp khu phố Bùi Thị Xuân để hái hạt cơm nguội đi bắn súng phốc, có khi còn bán cho trẻ con phố khác để lấy tiền mua đồ chơi.

Có lần chỉ vì trèo lên cây cơm nguội cao vút, anh bị rơi từ trên cao xuống, may thay anh bị rơi vào rặng hoa giấy, “người xước hết nhưng không chết là may”. Thế nhưng, về nhà, anh vẫn bị bố đánh thêm trận đòn nữa.

"Thần chết từ chối chứ nếu không, giờ tôi đã nằm yên dưới lòng đất", nghệ sĩ Quốc Quân kể.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/05/02/quoc_quan_2mg5klgbkp69i.jpg


http://news.zing.vn/vo-chong-chet-chay-con-sinh-doi-nguy-kich-post646517.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?