Tiết lộ: HH Phương Nga từng gõ cửa đòi vào phòng Trưởng ban Giám khảo giữa đêm trước Chung kết Hoa hậu

Một khía cạnh khác của cô HH pHương Nga. Thì ra đúng là con người quyết liệt, mạnh mẽ từ nhiều năm trước. Chỉ có điều hành xử chưa thật khéo mà thôi.Nguồn: Tintuc.vn


Nhà thơ Dương Kỳ Anh cho biết, năm đó ông là Trưởng ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt lần thứ nhất.

"Trước đêm chung kết, có buổi liên hoan gặp mặt các Tổng Biên tập báo từ trong nước sang Ukraina thăm tập đoàn Tehnokom và dự cuộc thi “Hoa hậu Thế giới người Việt” ở đây. Gần 12h đêm, tôi mới về đến khách sạn.

Đang chuẩn bị thay quần áo thì có tiếng gõ cửa. Tôi vừa mở cửa đã nghe: “Em chào anh”. Tôi hơi giật mình. Một cô gái trẻ, đẹp, gương mặt xinh xắn, thân hình thon nhỏ... “Anh là nhà thơ Dương Kỳ Anh phải không?”. “Vâng, sao cô biết tôi, cô thích thơ tôi à...?”. Hình như cô gái gật đầu. Một người yêu thơ, thích thơ mình ngay giữa trời Âu, lại xinh đẹp thế sao tôi lại không rung cảm. “Anh cho em vào phòng nói chuyện nhé”. Suýt nữa thì tôi gật đầu.

“Không được, tình ngay mà lý gian”. Tôi ngần ngại hỏi: “Em tên là gì, ở đâu”. Cô gái cười rất duyên: “Vào phòng nói chuyện, anh sẽ biết mà”. “Hay là để sáng mai chúng mình gặp nhau”. Tôi nói “chúng mình” với một cô gái lạ, kể cũng hơi liều. “Nhưng, em muốn gặp anh bây giờ”. “Bây giờ muộn rồi, không nên em ạ”. “Em là Hoa hậu người Việt ở Nga..(chính là Phương Nga - PV).”. Ra thế. Tôi bảo “Không được đâu! Quy chế của Ban giám khảo là không được gặp thí sinh một mình ở nơi vắng, phải có hai người trở lên...”. “Em có chuyện rất quan trọng muốn gặp anh”.

Tôi nhẹ nhàng bảo: “Em thông cảm cho anh, quy chế của ban giám khảo đặt ra, anh là Trưởng ban, không thể vi phạm... Được trò chuyện với một cô gái xinh đẹp như em vào lúc này sao anh lại không muốn. Anh lại là... một nhà thơ... Thế này nhé, sáng mai, đúng 8h30 phút, tại phòng họp số 3, chúng mình gặp nhau, có chuyện gì em cứ nói thẳng, anh sẽ cố gắng giải quyết.

Thì ra sự việc chẳng có gì ghê gớm. Cô nghe ai đó nói sáng hôm đó sẽ phát câu hỏi ứng xử cho tất cả các thí sinh. Cô bày tỏ thái độ không đồng tình. Các thành viên trong Ban giám khảo trò chuyện, giải thích cho cô hiểu rằng, chuyện phát câu hỏi cho các thí sinh dự thi trước đêm chung kết chỉ là lời đồn. Ban giám khảo không làm việc đó.

Xem đầy đủ nội dung trích dẫn

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/06/phuongnga-1499132197477_2oj2imrroa8ct.jpg
https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/07/06/ad1-bb-baaac7mbxl_2oj2ims37l38n.jpg


XEm thêm video:
Bình luận
-
Thấy có gì đó khinh thường ông nhà thơ này.đoạn đầu thì nói e nó xin vào phòng như kiểu ngửa háng cho anh phang để lấy cái danh hiệu hhau, đoạn sau thì lại nói kiểu khác.

- Trả lời -

- 10:57 - 06/07

Giờ nói ra để cho thiên hạ khen mình thanh cao hay là để "ngầm" tiết lộ ông đã "chén" được mấy em hậu rùi hả ông nhà báo ?

- Trả lời -

- 11:45 - 06/07

CHẮC BÁC KHÔNG PHẢI ĐÀN ÔNG RỒI :-), GẶP EM THÌ CỨ NHẮM MẮT ĐƯA CH...ÂN, TỚI ĐÂU THÌ TỚI :-)

- Trả lời -

- 09:16 - 06/07

Con heo biết leo cây các bác ạ.

- Trả lời -

- 10:29 - 06/07

Aha

Thôi vậy! Để em qua gõ cửa ông Phó ban.

- Trả lời -

- 11:16 - 06/07

Câu hỏi đơn giản sao phải gặp riêng lúc 12g khuya? Có gì sai sai... Bác Tà không thích điều nầy chút nào nhỉ?

- Trả lời -

- 20:10 - 06/07

Nhẽ ra giờ đó phải là bác Bá đi khám điền thổ mới đúng.

-

- 07:45 - 07/07

- Trả lời -

- 13:56 - 06/07

... Chuyện này thấy Dương, mà sao lại Kỳ Cục, ...???.

- Trả lời -

- 06:44 - 07/07

Bác Dương này cũng tai tiếng nhiều lắm rồi.

- Trả lời -

- 06:55 - 07/07

gặp em là giúp luôn bác ah

- Trả lời -

- 19:29 - 06/07

Nói chung phó ban đã chén PN . Chỉnh ko cần chửn...

- Trả lời -

- 11:45 - 06/07

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?