Tiết lộ cuộc điện thoại lạ lùng cuối cùng của tài xế trước khi bị sát hại, bỏ xác trong cabin xe tải, nghi phạm quá liều lĩnh?

Nghi phạm sát hại tài xế rất có thể là người quen biết và biết được hành trình di chuyển của anh. Đồng thời, với 1 loại xe có trọng lượng rất lớn như vậy không phải ai cũng có thể điều khiển và biết cách vô hiệu hóa định vị như thế. Nhưng cũng phải thừa nhận kẻ giết giết tài xế quá liều lĩnh khi dám nghe điện thoại của nạn nhân.


Liên quan đến cái chết của anh Chu Văn P. ( SN 1978, trú tại xã Trung Tú, huyện Ứng Hòa, TP.Hà Nội), mặc dù người dân phát hiện thi thể anh P. trong một chiếc ôtô tải ở ven đường thuộc địa phận thị trấn Thứa, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh nhưng cơ quan công an đặt nghi vấn hiện trường vụ án ở nơi khác. Nhiều khả năng, sau khi sát hại anh P., hung thủ đã đưa nạn nhân đến khu vực Bắc Ninh rồi bỏ xe lại. Toàn bộ số sắt mà anh P. vận chuyển đã bị mất.

Được biết, anh P. đang làm lái xe cho gia đình nhà anh Nguyễn Phúc H. và chị Văn Thị D. (trú tại xã Trung Tú, huyện Ứng Hòa, TP.Hà Nội). Chiều ngày 14/2, anh P. được giao về Hải Dương lấy sắt để chở đến công trình xây dựng tại Hà Nội. Đến khoảng 16h cùng ngày, khi thấy anh P. không liên lạc, anh H. đã chủ động gọi điện để hỏi thăm. Tuy nhiên, anh H. thấy đầu dây bên kia nhấc máy trả lời với giọng nói lạ, trả lời rất nhanh là đang phải thay lốp tại khu vực cầu Thanh Trì. Thiết bị định vị trên xe cũng bị vô hiệu hóa tại vị trí cầu Thanh Trì.

Có chút nghi ngờ, nhưng anh H. và đồng nghiệp nhanh chóng cho qua. Đó là cuộc gọi cuối cùng mà mọi người liên hệ được vào số máy cầm tay của nạn nhân. Tại thời điểm đó, mọi người chỉ nghĩ đơn giản rằng, chắc anh P. mệt quá nên tắt máy để ngủ nên cũng không liên lạc được. Cho tới tận sáng ngày 15/2, vẫn không thể liên lạc được với anh P., nên mọi người mới lo lắng cử người đi tìm.

Hiện trường vụ án người đàn ông chết trong cabin ô tô

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2017/02/18/hien-truong-1487314996_2nsrhaf141tg3.jpg

Nguồn: Người đưa tin

Bình luận
-
Bắt được 2 trong số 3 tên giết anh Phong rồi. Chúng là nhân viên cũ của Công ty

- Trả lời -

- 18/02/2017

Sớm tìm ra thủ phạm thôi,

- Trả lời -

- 18/02/2017

Suy ngẩm thì thật là hi hửu và dã man khi cướp một viên hột xoàn vài trăm triệu và 34 tấn thép, quá nặng để vận chuyển, cất giấu và làm thế nào để tiêu thụ mà không bị phát giác !

- Trả lời -

- 18/02/2017

Làm ăn lương thiện mà gặp lũ súc vật,thật là trời cao không có mắt!

- Trả lời -

- 18/02/2017

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?