Tiết lộ: Công Phượng đang hồi phục thần kỳ và sẵn sàng trở lại thi đấu nhưng vẫn bị Mito Hollyhock gạch sổ!

Quá khó hiểu cho quyết định này của đội bóng Nhật. Mua Công Phượng bằng được, PR đủ kiểu, cố gắng chữa chạy hết sức nhưng đến khi gần bình phục thì lại gạch tên khỏi danh sách thi đấu.

Ngày mùng 9 tết vừa qua, tiền đạo Công Phượng đã có mặt ở đại bản doanh của đội bóng đảo Honshu để chính thức bước vào guồng quay mới. Trong suốt những ngày qua, cầu thủ xứ Nghệ đã được các bác sĩ của Mito chăm sóc chu đáo. Với các bài tập cơ địa khoa học 3 tiếng/ ngày nên chấn thương của “Cu Mười” đang hồi phục nhanh chóng.

Theo thông tin mới nhất thì tiền đạo Công Phượng đã cơ bản hồi phục chấn thương gãy xương bả vai, cầu thủ này không còn cảm thấy đau nữa. Thậm chí theo dự đoán của các bác sĩ CLB Mito thì có thể sau 2 tuần nữa, Phượng có thể ra sân tập luyện và thi đấu trở lại. Lý do giúp tiền đạo này hồi phục thần kỳ là tuổi đời còn trẻ, cơ địa phát triển. Đặc biệt cầu thủ 21 tuổi đã được nghỉ ngơi suốt từ VCK U23 châu Á đến nay nên vết thương có thời gian lành lại nhanh hơn.

Tiết lộ về chấn thương đang tiếng triển, Công Phượng tỏ ra vô cùng vui mừng: “Mục tiêu của tôi là sẽ bình phục chấn thương sớm nhất và sớm được ra sân thi đấu. Tôi cảm ơn người hâm mộ đã ủng hộ tôi trong thời gian ở đây, xin chân thành cám ơn”.

Tuy nhiên mọi chuyện đã không diễn ra như mong muốn của Phượng khi anh đã chính thức bị đội bóng mới gạch tên khỏi danh sách thi đấu lượt đi J-League 2 của Mito Hollyhock!

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/02/26/1_46247_2m6fs2t3bemne.jpg


http://bongda24h.vn/bong-da-viet-nam/hoi-phuc-than-ky-2-tuan-nua-cong-phuong-se-tung-hoanh-tai-jleague-2-168-128665.html
Bình luận
-
Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?