Tiết lộ chấn động vụ côn đồ chém đứt lìa bàn tay 1 người: Là chém nhầm

Nhầm hay không nhầm thì cũng phải tử hình cái lũ quái thai này đi. Côn đồ quá lộng hành, không còn coi pháp luật ra gì.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/09/thanh-nien-bi-nhom-con-do-chem-dut-lia-b_2m89kc2nj9hp1.jpgĐến thời điểm này, cơ quan công an đang tạm giữ 2 đối tượng có liên quan đến vụ án là Nguyễn Hữu Thiện Long (16 tuổi, ở quận Gò Vấp) và Lâm Quang Thiện (18 tuổi, quận Gò Vấp). Một số đối tượng vẫn đang lẩn trốn là Nam "mini", Hoàng Lê Minh, Bé Long, Bi.


Thông tin điều tra ban đầu cho thấy mâu thuẫn giữa các nhóm côn đồ trên bắt nguồn từ việc em gái của đối tượng Trịnh Công Đạt (21 tuổi) và bạn gái Lâm Quang Thiện có cãi nhau qua Facebook. Điều này khiến Đạt gọi thiện nói chuyện giải quyết mâu thuẫn.


Thiện sợ không dám gặp Đạt một mình nên gọi điện nhờ nhóm của Nam "mini" đến đi cùng. Nam gọi điện cho Nguyễn Hữu Thiện Long nhờ lấy thêm vũ khí rồi gọi thêm các đối tượng Hoàng Lê Minh, Bi, Bé Long, Nhân đi cùng Thiện ra gặp nhóm của Đạt ở làng hoa Gò Vấp.

Tại làng hoa, nhóm của Thiện gặp Võ Gia Phong (16 tuổi) đang ở đó. Cho là bị Gia Phong "nhìn đểu" nên Minh tát Gia Phong rồi để lộ hung khí khiến Gia Phong sợ chạy mất.


Gia Phong gặp nhóm có Bùi Hoàng Thiên Phương, Thân Quang Hiền (16 tuổi), Nguyễn Văn Phong (18 tuổi), Phạm Hà Thiện Quốc (16 tuổi) kể lại chuyện vừa bị đánh. Văn Phong gọi điện cho Đạt rồi hẹn cùng nhau tới "xử lý" nhóm Thiện nhưng không gặp Thiện nên bỏ về.


Khi đi tới khu vực cây xăng nằm trên đường Phạm Văn Chiêu, Đạt bị nhóm của Thiện phát hiện ra và truy đuổi. Đạt chạy thoát, nhưng Thiên Phương và Văn Phong chở nhau bị nhóm Thiện tóm được. Phương bị chém đứt lìa bàn tay, còn Phong cũng bị chém nhiều nhát.

http://vntinnhanh.vn/tin-24h/vu-con-do-chem-dut-lia-ban-tay-1-nguoi-nan-nhan-bi-chem-do-nham-lan-91413
Bình luận
-
Chính quyền phải xử lý cái công viên làng hoa này, tôi vào trong đấy mà thấy bọn trẻ nó nghiện hút, bán ma túy ngay tại công viên, rồi còn chia khu vực ra quản lý thay cho công an.... hình sự khu đó đâu hết rồi??? Trong Nam phải lập tổ công tác 141 chốt chặn cái công viên làng hoa này, đây là cái nôi của tội phạm.

- Trả lời -

- 10/03/2016

Mong rằng bác thăng mạnh tay với lũ con đồ này.

-

- 10/03/2016

trẻ trâu đụng nhau phang chính xác rồi,nhầm chỗ nào ?

- Trả lời -

- 09/03/2016

Thấy trên zing, vnexpress nhiều bạn bình luận như đây là chuyện bất ngờ vậy ? nếu ai có đi học cấp 3 thì biết lứa tuổi 16 -18 là hung hăng nhất rồi, trước đi học đánh nhau rồi hẹn nhau ra chém nhau là bình thường thôi.

- Trả lời -

- 10/03/2016

Nhầm cl hả.mà thế đíu nào lại có mấy đứa 16t thôi rồi lại chưa đủ tuooit. Vkl. Nên thay đổi luật xuống 15t hoạc là giam đến đủ 18t rồi xử lý.không tình trạng theo a Luyện thế này nguy hiểm quá

- Trả lời -

- 10/03/2016

Bọn này sau khi ra tù nó còn tác oai tác quái nhiều hơn

-

- 10/03/2016

đó chính xác không phải là công viên mà nơi tệ nạn xã hội ra oai

- Trả lời -

- 10/03/2016

Tôi có đề xuất với Đảng và nhà nước mình xem xét áp dụng khung phạt tử hình cho đối tượng chưa đủ 16 tuổi mới đủ sức răn đe

- Trả lời -

- 10/03/2016

Nhìn mấy bộ mặt này cũng khó cải tạo,thật vô phúc cho vợ chồng nhà nào đẻ ra lũ quái thai này.

- Trả lời -

- 10/03/2016

Thích chém nhau cho ra hoàng sa chém trung quốc. Chém đồng bào mình thì là bản lĩnh gì. Toàn lũ ăn bám xã hội lại là kẻ làm xã hội bất ổn.

- Trả lời -

- 10/03/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?