Tiết lộ bí mật khó đỡ về mối quan hệ giữa Công Vinh và Anh Đức ngoài đời: Âm thầm "chiến" nhau từ lâu!

Một người là cầu thủ giàu kinh nghiệm bậc nhất VN hiện giờ, còn một người là Quả bóng vàng 2015 đấy! Thực sự chẳng thấy một chút chuyên nghiệp nào ở đây cả! Chẳng trách bóng đá VN cứ tự dìm nhau rồi chết yểu.

Đích thân HLV trưởng Nguyễn Thanh Sơn của B.Bình Dương thừa nhận chuyện Anh Đức và Công Vinh không thích nhau ngoài sân tập đã có từ lâu chứ không phải mới bây giờ mới xảy ra. HLV Nguyễn Thanh Sơn nói: "Công Vinh Anh Đức đều lớn hết rồi (cùng 31 tuổi), và đó là chuyện cá nhân nên tự cả hai sẽ giải quyết với nhau. Tuy nhiên, ban huấn luyện chúng tôi sẽ đề xuất lên lãnh đạo CLB để có buổi gặp gỡ Công Vinh và Anh Đức nhằm giải quyết ổn thỏa mọi việc".

"Họ không thích thì không đi chơi chung với nhau thôi. Nhưng điều quan trọng là vào thi đấu, cả hai đều phải gác lại những vấn đề cá nhân để phối hợp với nhau bình thường nhằm đưa CLB B.Bình Dương giành kết quả tốt nhất".

/threads/he-lo-li-do-thuc-su-khien-qua-bong-vang-2015-tu-choi-len-tuyen-co-chet-cung-khong-lam-du-bi-cho-cong-vinh.2293234/

HLV Nguyễn Thanh Sơn cũng cho rằng việc Anh Đức phê bình phát biểu của Công Vinh có khi cũng là điều tốt. Vì là đàn ông với nhau, thà nói chuyện thẳng thắn như vậy khi không hài lòng với nhau còn hơn là chẳng thèm nói gì càng khiến mâu thuẫn giữa cả hai nhiều hơn.

https://i2.vitalk.vn/thread/src/2016/03/24/vinh-5695-1419220954_2madfene3q5q6.jpg


Trong khi đó, Tổng giám đốc Công ty cổ phần thể thao Bóng đá Bình Dương Lê Hồng Cường cho biết phải chờ sau khi Công Vinh hoàn thành nhiệm vụ quốc gia trở về, ông sẽ có cuộc nói chuyện với Công Vinh và Anh Đức xung quanh câu chuyện này. Ông nói: "Chuyện Công Vinh và Anh Đức đôi co trên báo là không nên. Dù gì cả hai đều là cầu thủ của CLB B.Bình Dương, nên nói như vậy sẽ làm ảnh hưởng đến hình ảnh CLB cũng như tính đoàn kết trong đội. Nhưng giờ Công Vinh đang tập trung đội tuyển VN, nên chúng tôi để anh ấy toàn tấm toàn ý phục vụ cho đội tuyển, đến khi anh trở về CLB sẽ có buổi làm việc sau.

http://thethao.tuoitre.vn/tin/20160323/chuyen-cong-vinh-va-anh-duc-khong-thich-nhau-da-co-tu-lau/1072558.html
http://khampha.vn/the-thao/anh-duc-toi-khong-muon-noi-ve-cong-vinh-nua-c9a394923.html
Bình luận
-
Công Vinh chuyên nghiệp ư? Hãy hỏi vì sao HLV Lê Thụy Hải khi còn dẫn dắt Bình Dương cứ mãi cho cậu ta ngồi dự bị! Khi xem trả lời báo chí cậu ta "chỉ đạo" kết quả không quan trọng mà phải tạo dựng lối chơi cho đội tuyển, tôi ngỡ anh ta là chủ tịch VFF chứ!

- Trả lời -

- 24/03/2016

Ông HLV trưởng này nói chuyện ngây ngô ghê: "Họ không thích thì không đi chơi chung với nhau thôi. Nhưng điều quan trọng là vào thi đấu, cả hai đều phải gát lại những vấn đề cá nhân để phối hợp với nhau bình thường nhằm đưa CLB B.Bình Dương giành kết quả tốt nhất". Ông và đối thủ không "ghiền" nhau ở ngoài đời, vào sân có chuyền bóng cho nó ghi bàn không?

- Trả lời -

- 24/03/2016

Công Vinh tào lao. Dàn hòa đi.

- Trả lời -

- 24/03/2016

Công Vinh sai trước thì nên xin lỗi.

- Trả lời -

- 24/03/2016

Đá bóng thì như vợ thằng Đậu, còn nhậu và kiếm chuyện với nhau thì giỏi lắm. Hoan hô Công Vinh và Anh Đức cứ thế là làm cho đến nơi mới xứng đáng mặt anh hào!

- Trả lời -

- 24/03/2016

Hồi sau ( khi về CLB) sẽ rõ, chứ chẳng nhẽ ông này lại công nhận họ đá nhau?

- Trả lời -

- 24/03/2016

Ờ, hóa ra cầu thủ Bình Dương ngoài đá bóng còn phải... đá mồm nữa à! Rất thiếu chuyên nghiệp

- Trả lời -

- 24/03/2016

Tình huống cần chuyền bóng phối hợp, anh không chuyền thì đã có ban huấn luyện nhận thấy. Sớm muộn anh cũng phải mất vị trí thôi.

- Trả lời -

- 24/03/2016

Anh Đức từ chối lên tuyển là đúng khi cầu thủ nầy sở trường bóng bổng, nhưng HLV tuyển VN hiện tại lại chọn chơi bóng chìm, ngắn, kỹ thuật! Ai cũng biết AĐ có dạo bị NHM chê là chân gỗ, kỹ thuật kém, sở dĩ ở B-BD anh thành công vì có lối chơi phù hợp! Biết mình, biết ta là một điều đáng khâm phục, chúng ta biết là AD9 đã tập trung với tuyển nhiều lần và đều không tỏa sáng, vậy hãy tôn trọng quyết định của anh ta!

- Trả lời -

- 24/03/2016

Một cầu thủ chuyên nghiệp chẵng những phục vụ cho CLB,mà còn phải tích cực phục vụ cho Quốc gia khi BĐ nước nhà đang phấn đấu đi lên.Hơn nữa A. Đức đang ở đỉnh cao sự nghiệp,là QBV 2015. Công Vinh nói là khác, còn tôi nghĩ A.Đức viện lý do cá nhân, ko tích cực lên tuyển đó.

- Trả lời -

- 24/03/2016

Bạn có thể quan tâm
Thông báo
Giúp chúng tôi hiểu điều gì đang xảy ra

Có vấn đề gì vậy?